HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vùng kín cho nam giới giá rẻ

Triệt lông vùng kín cho nam giới giá rẻ

Triệt lông vùng kín cho nam giới giá rẻ hiện nay mà Trung tâm chúng tôi khuyến mãi trong chiến dịch đón chào năm mới này của chúng tôi.

Không chỉ nữ giới mới có nhu cầu tẩy lông vùng kín mà ngay cả các đấng mày râu cũng có “sở thích” này. Vậy triệt lông vùng kín cho nam giới bằng cách nào an toàn và các anh em cần lưu ý những vấn đề gì?

1. Tẩy lông vùng kín cho nam giới và những điều nên biết

Nhiều đấng mày râu cũng có nhu cầu làm đẹp cho vùng kín của mình, tuy nhiên không phải anh em nào cũng hiểu biết tường tận về vấn đề này. Vùng kín của nam và nữ đều được coi là vùng da khá nhạy cảm, dễ tổn thương, tuy nhiên khác với các chị em phụ nữ, vùng kín của nam giới có nhiều dây thần kinh và mạch máu, do đó các anh em nên cẩn trọng trong việc dọn dẹp “vi-ô-lông” vùng này.

Triệt lông vùng kín cho nam giới giá rẻ

Triệt lông vùng kín cho nam giới giá rẻ

+ Thực tế các anh em luôn thích nhanh gọn, không ưa rườm rà cách rách nên chắc chắn khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín thường lựa chọn biện pháp đơn giản nhất, đó là sử dụng dao cạo. Tuy nhiên, các chuyên gia bác sĩ khuyên là không nên, bởi lưỡi dao cạo nhạy và sắc bén có nguy cơ làm tổn thương vùng da này, hơn nữa vùng da này có nhiều mạch máu, dây thần kinh rất bị ảnh hưởng.

+ Nhiều anh em sử dụng kem triệt lông vĩnh viễn vùng kín, tuy biện pháp này hạn chế nhiều rủi ro không gây tổn thương da nhưng kem triệt lông vĩnh viễn vùng kín lại tiềm tàng nhiều tác dụng phụ nếu sử dụng không đúng cách hoặc sử dụng những loại kem không chất lượng. Tuy không phải ai sử dụng kem tẩy lông vùng kín cũng mắc phải nhược điểm trên nhưng các anh em nên biết để sử dụng kem tẩy lông cho hợp lý.

Dù các đấng mày râu áp dụng biện pháp tẩy lông nào thì chỉ sau thời gian ngắn, lông vùng kín mọc trở lại bình thường, nhiều trường hợp lông mọc lại cứng hơn gây ngứa ngáy, khó chịu

2. Triệt lông vĩnh viễn vùng kín cho nam giới bằng cách nào an toàn và kết quả triệt để?

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bác sĩ da liễu, để loại bỏ lông vùng kín cho nam giới một cách an toàn, hiệu quả triệt để, các anh em nên đến các địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín. Tại đây, việc triệt lông vĩnh viễn vùng kín sẽ được tiến hành khoa học hơn bằng công nghệ hiện đại.

Một trong những công nghệ triệt lông được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao hiện nay ánh sáng New E-light. Với khả năng vượt trội giúp triệt lông vĩnh viễn nhanh hơn gấp nhiều lần các giải pháp khác và đảm bảo an toàn tuyệt đối với da. Các đấng mày râu chọn triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E-light là sự lựa chọn đúng đắn bởi New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông triệt tiêu mọi sợi lông từ gốc đến ngọn, đặc biệt giúp loại bỏ lông vùng kín nhẹ nhàng, không đau rát, không ảnh hưởng đến bộ phận này.

Công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện HV mang lại kết quả triệt lông rất tốt. Chỉ với liệu trình triệt lông từ 4-6 lần bằng công nghệ ánh sáng New E-light  mọi sợi lông sẽ được triệt tiêu hoàn toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.