HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Triệt lông waxing có tốt không?

Nhưng vi-o-long xuất hiện trên bề mặt da, làm cho tôi ăn ngủ không yên, tôi đã đi waxing, để triệt lông nhưng chúng vẫn mọc bình thường như củ. Nghe nói tại Mai Hông có dịch vụ này tốt, xin cho tôi biết là tốn phí cở bao nhiêu?

Triệt lông waxing có tốt không?

Trả lời:

Chào bạn! rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Rậm lông là hiện tượng khá phổ biến với nhiều người và thường gây ra những phiền toái không nhỏ cho mọi người. Có nhiều phương pháp triệt lông tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng hiệu quả. Có những phương pháp giúp đẩy lùi những sợi violong ngay tức thì nhưng lại không hiệu quả về lâu dài. Tại Mai Hồng, chúng tôi mang đến cho bạn những phương pháp triệt lông hiệu quả, giúp bạn ko phải lo lắng về những đám violong đáng ghét.

Phương pháp triệt lông bằng IPL sử dụng bước sóng ánh sáng dao động từ 560nm-1200nm để tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú và chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại. Phương pháp này có những ưu điểm đó là hông đau đớn, không nóng rát, lỗ chân lông được thu nhỏ, vết thâm biến mất, làn da trở nên sáng trắng, mịn màng là những gì bạn sẽ thật sự cảm nhận được sau khi triệt lông bằng công nghệ IPL. Chỉ với một lịch trình kéo dài khoảng 10 lần bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì  từ đây những anh chàng “ viô…lông” không mời mà đến sẽ không bao giờ xuất đầu lộ diện nữa. Đây là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn duy nhất được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về độ an toàn, hiệu quả và được nhà cung cấp dịch vụ cam kết, bảo hành kết quả điều trị. Chi phí cho một lần điều trị cả chân là 2,2 triệu và cả liệu trình là 12 triệu.