HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Trung tâm có triệt lông vĩnh viễn cho nam giới không?

Trung tâm có triệt lông vĩnh viễn cho nam giới không?

Trung tâm có triệt lông vĩnh viễn cho nam giới không? tất nhiên là có rồi bạn nhé bới phụ nữa làm đẹp thì mình ngại ngần gì mà không làm đẹp được

Chào chuyên mục tư vấn! Cho em hỏi Thẩm mỹ viện có triệt lông cho nam ở toàn bộ chân, ngực không? Lúc trước em có triệt lông được 2 lần, mà chỗ này người ta sử dụng máy triệt lông đau quá nên em đã không tiếp tục điều trị tại đây nữa. Xin hỏi công nghệ triệt lông tại có đau không? Em có cần đặt lịch thăm khám trước hay không? (Trường Thịnh – Bình Phước).

Chào bạn Trường Thịnh!

Thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông cho nam giới, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện giúp bạn trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện có triệt lông vĩnh viễn ở chân và ngực cho nam giới không?

Thẩm mỹ viện có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn chân và ngực cho nam giới bạn nhé, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện để được triệt lông an toàn và hiệu quả. Hiện nay Thẩm mỹ viện đang áp dụng triệt lông chân và lông ngực bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là một trong những biện pháp tẩy lông được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao và được rất nhiều người lựa chọn bởi mang lại kết quả cao và an toàn với làn da. Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông hấp thụ melanin ở sợi lông khiến phần rễ của chúng bị tách ra khỏi tế bào da, yếu dần đi và rụng tự nhiên. Đồng thời ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục đi sâu và ngăn cản mọi sợi lông mọc trở lại.

Trung tâm có triệt lông vĩnh viễn cho nam giới không?

Trung tâm có triệt lông vĩnh viễn cho nam giới không?

Vì vậy, sau liệu trình điều trị, mọi sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn, kết quả triệt lông vĩnh viễn.

Xin hỏi công nghệ triệt lông tại có đau không? 

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light không gây đau rát bạn nhé, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt vĩnh viễn ở lông ngực và lông chân tại

Công nghệ ánh sáng New E-light được đánh giá là giải pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, nhẹ nhàng với làn da bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát hay ửng đỏ, bảo vệ da an toàn trong và sau quá trình triệt lông.

Em có cần đặt lịch thăm khám trước hay không?

Để không phải chờ đợi khi đến Thẩm mỹ viện để đặt lịch thăm khám trước, chúng tôi sẽ đặt lịch thăm khám phù hợp nhất với thời gian của bạn!

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông chân và lông ngực như ý muốn!