HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Tư vấn chọn loại sóng nhựa trữ hàng trong kho

Tư vấn chọn loại sóng nhựa trữ hàng trong kho

Mua sóng nhựa để lưu trữ hàng hóa trong kho thì phải chọn như thế nào? Lắng nghe ngay tư vấn hữu ích của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Sóng nhựa là một đồ dùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được loại sóng nhựa có chất lượng tốt và mức giá vừa phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình một cách dễ dàng, nhanh chóng trong một thị trường cung ứng sóng nhựa sôi nổi như ở Việt Nam. Bạn đang có dự định chọn mua sóng nhựa trữ hàng trong kho mà không biết lựa chọn loại nào? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Tư vấn chọn loại sóng nhựa trữ hàng trong kho

Chọn sóng nhựa đựng hàng hóa trong kho

Tùy từng loại hàng hóa mà bạn lựa chọn được loại sóng nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện nay có 2 loại sóng nhựa được sử dụng để trữ hàng hóa trong kho nhiều nhất là sóng nhựa dạng bít và sóng nhựa dạng hở.

- Sóng nhựa dạng bít

Là loại sóng nhựa đặc, thường được biết đến là thùng nhựa. Sóng nhựa bít có thiết kế gân xung quanh tạo điều kiện để nâng hàng hóa lên cao và khớp với các dụng cụ di chuyển hàng hóa trong kho. Bên cạnh đó, thì hai bên ria thành của sóng nhựa cũng có thiết kế hai chỗ tay cầm để giúp chúng ta cầm nằm dễ dàng trong quá trình vận chuyển.

Các loại sóng nhựa dạng bít này được sử dụng tương đối phổ biến để đựng các đồ linh kiện điện tử bởi khả năng kháng nước, chống khuẩn của nó vô cùng tốt. Bên cạnh đó, sóng nhựa bít cũng được dùng để nuôi cá. Như vừa nói, sóng nhựa bít được ví như những thùng nhựa, phần lớn được làm bằng loại nhựa nguyên sinh có thể đựng cá trong thời gian dài mà không cần quá lo lắng về những vấn đề tác động gây ra. Chọn mua sóng nhựa dạng bít có lợi thế là các loại sóng nhựa có thiết kế chắc chắn, làm bằng nhựa PP, PS cứng cáp, sử dụng lâu dài qua năm tháng. Sử dụng các loại sóng nhựa này đựng các hàng hóa trong kho không dễ bị rơi hàng hóa, tránh va chạm, gãy đổ.

- Sóng nhựa dạng hở

Sóng nhựa dạng hở hay còn được gọi là sóng nhựa rỗng. Các loại sóng nhựa này được thiết kế với các hình ô van, hình vuông, hình chữ nhật rỗng xung quanh thành nhựa. Chọn mua sóng nhựa dạng rỗng thì phù hợp để dùng đựng rất nhiều đồ dùng vật dụng, lương thực thực phẩm khác nhau trong kho. Có thể kể đến như đựng rau củ quả, đựng trái cây, đựng thức ăn nhanh,…

Các loại sóng nhựa dạng hở có thể xếp chồng lên nhau để trong kho vô cùng tiện lợi. Mỗi lần muốn lấy đồ, vận chuyển hàng đi nơi khác dùng dụng cụ nâng kéo rất nhanh bởi thiết kế sóng nhựa khá vuông vắn.

Chọn sóng nhựa kê hàng hóa trong kho

Bên cạnh những loại sóng nhựa dùng để đựng, chứa hàng hóa thì bạn cần phải chọn mua sóng nhựa kê hàng hóa ở trong kho. Thường đây là những loại sóng nhựa có thiết kế dạng bít và thấp khoảng dưới 10cm để kê hàng ở dưới. Tác dụng của sóng nhựa này để ngăn cách hàng hóa phía trên không chịu tác động của ẩm mốc từ sàn kho.

Mua sóng nhựa ở đâu chất lượng tốt?

Đây là câu hỏi cũng không kém phần quan trọng của các chủ doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại sóng nhựa có chất lượng tốt, giá thành phải chăng ở những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. 4 tiêu chí để xác định doanh nghiệp cung cấp sóng nhựa có uy tín hay không:

- Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong sản xuất cũng như thương mại sóng nhựa

- Là đơn vị có đa dạng loại sóng nhựa để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng

- Là đơn vị có chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt

- Là đơn vị có mức giá sản phẩm cạnh tranh

Trên đây là những thông tin về tư vấn sóng nhựa trữ hàng hóa trong kho. Rất hy vọng đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn lựa chọn được loại sóng nhựa cũng như đơn vị cung cấp sóng nhựa uy tín!