HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Ưu điểm khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín

Ưu điểm khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín

Ưu điểm khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín sẻ giúp chị em cũng như năm giới, bạn sẻ tự tin hơn nhiều khi mình là tâm điểm nỗi bật của các sự kiện, hay có thể mặc những bộ đồ mà mình yêu thích khi dạo phố chẳng hạn.

Không chỉ tẩy lông chân, lông tay mà hiện nay ngày càng nhiều chị em có nhu cầu triệt lông vùng kín. Vì thế, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại kem tẩy lông vùng kín, tuy nhiên thực hư về hiệu quả của các loại kem như thế nào, chị em cùng phân tích những ưu nhược điểm dưới đây để có sự lựa chọn triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả.

1. Ưu điểm của kem tẩy lông vùng kín

- Chi phí rẻ

- Có thể thực hiện ngay tại nhà

- Dễ sử dụng

Ưu điểm khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín

Ưu điểm khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín

2. Nhược điểm của kem tẩy lông vùng kín

- Có thể gây hiện tượng ngứa, rát

- Có thể gây viêm nhiễm da vùng kín

- Sau khi sử dụng có thể gây nên tình trạng lông mọc cứng và viên da

- Không thể triệt lông vĩnh viễn

3. Lưu ý khi lựa chọn kem triệt lông vĩnh viễn vùng kín

- Lựa chọn kem triệt lông vĩnh viễn vùng kín đúng thành phần, nguồn gốc (Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua)

-  Sử dụng kem đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ

- Không mua các loại kem trộn, kem có tác dụng tẩy lông vùng kín được quảng cáo là cấp tốc

- Nếu trong trường hợp sử dụng kem triệt lông vĩnh viễn vùng kín bị ngứa, đau rát, bỏng da… hãy ngừng sử dụng

Khi sử dụng kem triệt lông vĩnh viễn vùng kín,  loại sản phẩm này chứa chất hóa học để tác động vào nang lông. Những chất hóa học trong kem tẩy lông có thể gây dị ứng, rát ngứa… Bên cạnh đó, da vùng kín là vùng da nhạy cảm của phụ nữ vì vậy khi lựa chọn cách tẩy lông cần phải đúng cách tránh làm tổn thương và gây viêm nhiễm.

Theo nhận định của các chuyên gia, bác sĩ da liễu để triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả triệt để, chị em nên tìm đến giải pháp triệt lông vĩnh viễn cao hơn, đó là áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại. Một trong những công nghệ được bác sĩ chuyên gia da liễu đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn hiện nay là ánh sáng New E-light, công nghệ giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp nhiều lần các công nghệ triệt lông trước đó. Ánh sáng New E Light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông làm phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, do đó lông sẽ không có cơ hội mọc ngược trở lại. Kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông và làm vùng da điều trị trở nên sáng hơn.

Công nghệ triệt lông New E-light hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện HV với kết quả triệt lông hoàn hảo, mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.