HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vận tải hàng hóa sang Đan Mạch bằng đường biển

Vận tải hàng hóa sang Đan Mạch bằng đường biển

Việc khai thác tuyến đường biển vào vận tải hàng hóa sang Đan Mạch sẽ rất phù hợp cho những lô hàng không quan tâm nhiều về thời gian, đồng thời mong muốn tiết kiệm về tài chính cho khâu này.

Vận tải hàng hóa sang Đan Mạch bằng đường biển

Việt Nam là một trong số những nước có sự hợp tác cả về kinh tế và văn hóa với Đan Mạch. Tại đất nước này, vẫn đang có không ít những người Việt đang sinh sống, học tập và làm. Bên cạnh đó, với hoạt động giao thương hàng hóa thường xuyên giữa các doanh nghiệp hai nước với nhau, đây là các yếu tố chính đã thúc đẩy nhu cầu vận tải qua lại giữa hai quốc gia liên tục phát triển trong những năm gần đây.

Đan Mạch là một nước CNH – HĐH  đã và đang trên đà phát triển về kinh tế , xã hội và du lịch một cách mạnh mẽ. Một đất nước phát triển về mọi mặt nên Đan Mạch đã trở thành địa điểm thu hút  nhiều nguồn vốn đầu tư, hội nhập và có quan hề rộng rãi với các nước trong khu vực và trên thế giới. Đặc biệt ngành du lịch của Đan Mạch phát triển mạnh kéo theo nhiều ngành dịch vụ hàng hóa phát triển và thu hút một số lượng khách du lịch khổng lồ. Vì vậy Đan Mạch tiêu thụ rất nhiều sản phẩm, mặt hàng và có rất nhiều hàng hóa cần phải nhập khẩu ở các nước khác trên thế giới nên dịch vụ chuyển hàng đi Đan Mạch không chỉ có nhu cầu cao ở Việt Nam mà còn rất phát triển ở các nước khác.

Ở Việt Nam hiện có rất nhiều gói cước chuyển hàng đi Đan Mạch với các lợi thế riêng của mỗi gói cước mà khách hàng có thể chọn để gửi cho phù hợp với hàng hóa của khách hàng muốn gửi. Khách hàng có thể gửi hàng với số lượng ít hoặc nhiều không giới hạn, có thể gửi bưu phẩm, thư từ, hàng hóa cồng kềnh, bưu kiện, hàng hóa dễ vỡ , hàng hóa có trọng lượng nặng. Khách hàng có thể chọn một trong các gói cước như: gói cước siêu tốc, gói cước siêu tiết kiệm, gói cước chuyển phát nhanh, gói cước chuyển phát thường, gói cước tính theo giờ,… Các công ty, tổ chức có thể chuyển hàng kinh doanh, các sản phẩm dùng làm mẫu của công ty,… Các cá nhân có thể gửi các loại hàng hóa, hành lý của cá nhân hoặc gửi quà, bưu phẩm cho gia đình, bạn bè hoặc đối tác làm ăn,… Khách hàng có thể chọn một trong ba phương tiện gửi: đường bộ, đường hàng không hoặc đường biển.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng đi Đan Mạch bằng đường biển

- Chi phí bỏ ra để vận tải đường biển đi Đan Mạch tương đối rẻ, các chủ hàng nhờ vậy sẽ tiết kiệm đáng kể nguồn tài chính của bản thân.

- Hiệu quả chuyên chở tối ưu trên những phương tiện tàu hàng có kích thước và tải trọng lớn, cho phép đặt lên đó những lô hàng khổng lồ, có kích thước cồng kềnh.

- Tính an toàn mà đường biển mang lại khi vận chuyển hàng hóa được đánh giá rất cao. Khi mà các phương tiện vận chuyển đã trang bị công nghệ hiện đại, hệ thống giao thông lại thông thoáng, nó giúp quá trình di chuyển giảm thiểu tối đa các sự cố, tai nạn đến từ điều kiện khách quan.