HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khoa học
  • Vẽ trang tri trường mầm non đẹp nhất

Vẽ trang tri trường mầm non đẹp nhất

Trẻ em có rất nhiều sáng tạo và mong muốn tự trang trí phòng ngủ của mình cùng với bố mẹ Vẽ trang tri trường mầm non đẹp nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 7 bí quyết để có thể giúp bạn trong việc tạo ra một căn phòng đáng yêu cho thiên thần của bạn.

 Đầu tiên, để giúp trẻ có tính ngăn nắp ngay từ nhỏ, bạn nên sắp đặt mọi thứ tương ứng với chiều cao của chúng. Những kệ đựng đồ, bàn học, móc treo quần áo sẽ  được sử dụng thường xuyên nếu trẻ có thể với tới một cách dễ dàng.

Phòng cho trẻ  em có bàn và kệ sách phù hợp với chiều cao của trẻ Vẽ trang tri trường mầm non đẹp nhất

Thứ hai, bạn có thể vẽ lên tường nhà những hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh để kích thích sự phát triển trí não của trẻ.

Phòng có cách trang trí theo kiểu một chiếc thuyền dành cho trẻ em nam đẹp mắt Vẽ trang tri trường mầm non đẹp nhấtHay những họa tiết “cầu vồng” với màu sắc nhẹ nhàng cho phòng bé gái

Thứ ba, bạn có thể biến trần nhà thành bầu trời sao lung linh khi đêm xuống với những mảng sơn màu hoặc những hình dán phát sáng sẽ khiến trẻ thêm thích thú với căn phòng của mình.

Bầu trời sao trong phòng trẻ đẹp mắt Vẽ trang tri trường mầm non đẹp nhất

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng những họa tiết đẹp mắt, phù hợp  để trang trí trần nhà phòng trẻ em. Hiện nay, có rất nhiều mẫu hoa văn cho bạn lựa chọn để trang trí phòng cho trẻ nằm trong Bộ sưu tập tấm Deco Vĩnh Tường Do Công ty CP CN Vĩnh Tường sản xuất Vẽ trang tri trường mầm non đẹp nhất.

Trần nhà với họa tiết “Sao biển” đọc đáo và đẹp mắt và đang được ưa chuộng

Thứ tư,  những “bức tường” có thể di chuyển được bằng bánh xe là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho phòng trẻ. Như thế trẻ có thể tự mình thiết kế, trang trí căn phòng riêng dưới sự hướng dẫn của bố mẹ để đảm bảo an toàn và không phải chỉnh sửa nhiều.

Những “bức tường” di chuyển được giúp trẻ có nhiều sáng tạo Vẽ trang tri trường mầm non đẹp nhất

Thứ năm, trẻ em thường có sở thích sưu tầm những đồ vật yêu thích, những bức tranh, những tấm hình poster, bưu thiếp. Bạn có thể hướng dẫn cho trẻ cách treo những bộ sưu tầm này thành chuỗi dọc theo các bức tường hoặc phía trước cửa sổ để tạo ra những đường ranh giới thú vị  trong phòng.

Phòng đẹp cho thiên thần nhỏ của bạn Vẽ trang tri trường mầm non đẹp nhất

Thứ sáu, phần lớn trẻ em đều thích không gian trưng bày vì vậy bạn hãy sắp xếp để trong phòng trẻ có một tấm bảng dành cho sở thích này của trẻ.

Khu vực trưng bày luôn thu hút sự chú ý của trẻ Vẽ trang tri trường mầm non đẹp nhất

Cuối cùng, những điểm đánh dấu chiều cao của trẻ qua mỗi tháng cũng có thể trở thành điểm trang trí đầy ý nghĩa cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng loại sơn nước không độc để tâm đậm những đường đánh dấu chiều cao của trẻ và tự hào khi nhìn lại từng bước phát triển của con mình.Phòng trẻ em với cách trang trí đơn giản nhưng đẹp mắt với nhiều luồng ánh sáng

Đồng thời, bạn nên chú ý đến các dạng ánh sáng trong phòng trẻ. Ngoài ánh sáng chính cho cả phòng, trẻ còn cần đèn học để thêm ánh sáng, đèn ngủ để giúp bé yên giấc. Hãy cố gắng tận dụng nhiều nhất có thể ánh sáng tự nhiên để giúp cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ.

Phòng trẻ em với tone màu sáng Vẽ trang tri trường mầm non đẹp nhất

Trên đây, chúng tôi đưa ra 7 bí quyết giúp bạn trang trí căn phòng cho thiên thần nhỏ của mình. Hy vọng rằng, với những mẹo nhỏ này, sẽ giúp cho bạn có những lựa chọn phù hợp với tính cách của trẻ em và giúp cho trẻ có thể phát triển trí tuệ và sự sáng tạo của bé .