HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khoa học
  • Vẽ tranh tường 3D trào lưu trang trí mới

Vẽ tranh tường 3D trào lưu trang trí mới

Vẽ tranh tường 3d với nghệ thuật sáng tạo nhằm đánh lừa cảm giác tạo nên những bức tranh nghệ thuật phong phú, bằng những tài năng của họa sĩ những bức tường vô tri vô giác đã trở nên sống động với những hình ảnh con vật, cảnh thiên nhiên hoa lá,… chúng ta có thể bắt gặt những bức tranh tường 3D ở khắp mọi nơi như đường phố, khu vui chơi, các trung tâm giải trí,… Vẽ tranh tường 3D đã trở thành một trào lưu thu hút giới trẻ đặc biệt là những người thích khám phá sự kỳ lạ của bức tranh họ trở thành một nhân vật chính của bức tranh.

Vẽ tranh tường 3D cũng là một chiến dịch quảng cáo khi giới trẻ thích thú trãi nghiệm mình với những kiểu anh chụp với tranh 3D và những bức ảnh đấy được truyền trên mạng xã hội như một trào lưu và có tên cửa hàng bạn trong đó, nhiều trung tâm đã sử dụng vẽ tranh tường 3D để quảng cáo cho mình, các trường mầm non, quán café… và đến những gia đình cũng muốn tạo cho mình một phong cách riêng tại phòng khách với vẽ tranh tường 3D.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vẽ tranh tường 3D, tranh tường 3D cần những người họa sĩ có kinh nghiệm. và không phải bất cứ đơn vị nào cũng vẽ được theo ý muốn của bạn. Chúng tôi đã làm việc trên 10 năm trong nghề vẽ tranh và từng tham gia nhiều dự án nghệ thuật đường phố đương đại cùng các họa sĩ đương đại có tiếng ở Việt Nam. Khả năng của tôi đã được chứng minh qua dự án tranh 3D lớn đã triển lãm nhiều tỉnh thành trên toàn quốc và được giới truyền thông đánh giá cao. Tôi thực sự tự tin hợp tác với các thương hiệu lớn.

Những bức vẽ tranh tường 3D đẹp: