HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khoa học
  • Vẽ Tranh tường mầm non độc nhất

Vẽ Tranh tường mầm non độc nhất

Vẽ tranh tường mầm non đang trở thành một trào lưu mạnh mẽ trong cộng đồng. Hơn ai hết, các cô giáo mầm non và các bậc phụ huynh có thể cảm nhận được tầm quan trọng của không gian sống động cho trẻ, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự tưởng tượng phong phú của trẻ. Hiểu được sự cần thiết đó, đội ngũ họa sĩ của chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu phân tích thông tin, nâng cao hiểu biết về tâm sinh lí trẻ em, nhằm tạo ra những tác phẩm hoàn hảo nhất, làm hài lòng cả những bậc phụ huynh khó tính nhất

Hiện nay phương pháp vẽ tranh trang trí trường mầm non, Vẽ Tranh tường mầm non độc nhất trường mẫu giáo hiệu quả nhất là vẽ tranh tường bằng chất liệu sơn acrylic – là loại sơn chuyên dụng để vẽ tường và in quần áo. Ưu điểm là màu sắc tươi sáng, độ bền vượt trội, lau chùi vệ sinh thoải mái, không độc hại, thân thiện với môi trường, dễ thi công.

Những bức tranh tường màu sắc tươi sáng sinh động với những nhân vật hoạt hình dễ thương, thú vị luôn khơi gợi trí tưởng tượng và niềm vui thích của trẻ nhỏ. Đồng thời nhiều bức tranh mang tính giáo dục có thể bồi đắp nhận thức, trí thông minh, niềm đam mê của các bé Vẽ Tranh tường mầm non độc nhất.

Đồng hành cùng với các Vẽ Tranh tường mầm non độc nhất, trường mẫu giáo và nhà trẻ, Tranh tường hà nội đã thực hiện các công trình vẽ tranh tường mầm non như: Tranh tường mầm non nàng bạch tuyết, Tranh tường mầm non gấu pooh, tranh tường mầm non nàng tiên cá, tranh tường mầm non công chúa và hoàng tử, tranh tường mầm non góc phân vai….tạo cho không gian của trường luôn tươi mới, thân thiện và được sự yêu thích của các bé.

Là nhóm họa sỹ có tay nghề, ít nhất 5-10 năm kinh nghiệm vẽ tranh tường mầm non, chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng quý khách.

* Đồng thời chúng tôi còn nhận Vẽ Tranh tường mầm non độc nhất:

    Vẽ tranh các phòng trong căn hộ gia đình (phòng khách, phòng ngủ, phòng của bé…)
    Vẽ trang trí cafe, bar, karaoke, sân vườn
    Vẽ tranh tường 3D, tranh triển lãm 3d, tranh tường 3d cho các khu giải trí cao cấp.
    Vẽ tranh trang trí shop kinh doanh, công ty, nhà hàng,….
    Giá vẽ tranh cho các nhà trường:  150.000đ – 280.000đ/m2 (bao gồm mọi chi phí)
    Giá cả chênh lệch là do họa tiết vẽ đơn giản hay phức tạp, số lượng ít hay nhiều

Thông tin liên hệ vẽ tranh tường mầm non Vẽ Tranh tường mầm non độc nhất:

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về vẽ tranh tường mầm non Vẽ Tranh tường mầm non độc nhất:

Tranh tường hà nội chuyên cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường mầm non, tranh tường quán cafe, tranh tường phòng của bé, tranh tường phòng khách, tranh tường 3D, tranh tường nhà hàng khách sạn, tranh tường karaoke….với chất lượng cao, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình chuyên nghiệp. Tranh tường Hà Nội sẽ là lựa chọn phù hợp với khách hàng khi vẽ tranh tường.