Trang chủ » Vẽ Tranh tường trường mầm non nàng tiên cá

Vẽ Tranh tường trường mầm non nàng tiên cá

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:10:34)
Tranh tường Hà Nội cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường trường mầm non nàng tiên cá, tranh tường nhà trẻ, phòng của bé…..chất lượng cao, giá cả hợp lý !

Nàng tiên cá là câu chuyện cổ tích cho các bé thiếu nhi Vẽ Tranh tường trường mầm non nàng tiên cá. Chuyện nói về Nàng tiên cá nhỏ sống trong một vương quốc dưới nước với cha nàng – vua biển cả. Để đổi lấy đôi chân con người, nhằm được ở bên cạnh hoàng tử mãi mãi, nàng tiên cá đã chấp nhận hy sinh tất cả mọi thứ: giọng hát, thế giới đại dương. Nhưng oái ăm thay, hoàng tử không yêu nàng tiên cá mà lấy ngay mụ phù thủy.

Nàng tiên cá không thể giết chàng hoàng tử đang ở bên cô dâu của chàng vì chàng không hề biết sự thật Vẽ Tranh tường trường mầm non nàng tiên cá. Khi bình minh đến, nàng gieo mình xuống biển. Cơ thể nàng tan thành bọt biển, nhưng thay vì thôi tồn tại, nàng cảm thấy được ánh mặt trời ấm áp; nàng đã trở thành một linh hồn, một người con gái của không trung. Những người con gái khác nói với nàng rằng nàng trở thành người giống họ vì nàng đã cố gắng bằng tất cả tấm lòng vì một linh hồn bất diệt. Nàng sẽ có được một linh hồn của riêng nàng bằng cách làm điều thiện trong 300 năm; với mỗi một đứa trẻ ngoan nàng tìm được, thời hạn đó sẽ rút ngắn một năm, và với mỗi một đứa trẻ hư hỏng, nàng sẽ khóc và mỗi giọt nước mắt sẽ thêm một tháng vào thời gian thử thách và cuối cùng, nàng sẽ bay vào vương quốc của Chúa.

Câu chuyện thú vị và hấp dẫn đối với các em thiếu nhi. Đây cũng là ý tưởng để chúng tôi tạo nên những bức vẽ tranh tường trường mầm non, trường mẫu giáo, nhà trẻ. Nhằm để các bé có những hình ảnh yêu thích và có thể học được những bài học rút ra từ những câu chuyện cổ tích.

Đồng hành cùng với các Vẽ Tranh tường trường mầm non nàng tiên cá, trường mẫu giáo và nhà trẻ, Tranh tường hà nội đã thực hiện các công trình vẽ tranh tường mầm non như: Tranh tường mầm non nàng bạch tuyết, Tranh tường mầm non gấu pooh, tranh tường mầm non nàng tiên cá, tranh tường mầm non công chúa và hoàng tử, tranh tường mầm non góc phân vai….tạo cho không gian của trường luôn tươi mới, thân thiện và được sự yêu thích của các bé.

Mẫu tranh tường trường mầm non nàng tiên cá Vẽ Tranh tường trường mầm non nàng tiên cá: