Trang chủ » Vì môi trường sống 'Xanh hơn trong tương lai'

Vì môi trường sống 'Xanh hơn trong tương lai'

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:19:32)
(CAO) Hơn 300 cây đước đã được học sinh, tình nguyện viên và các đại biểu tham gia “Ngày hội bảo vệ tài nguyên và môi trường biển, hải đảo” cùng chung tay vun trồng với hy vọng mang lại môi trường sống xanh hơn trong tương lai.

Đơn vị khởi xướng, tài trợ và tích cực tham gia trồng cây vì môi trường là Suntory Pepsico Việt Nam. Đây là hành động nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường và Đại dương thế giới của Suntory Pepsico.

Theo đó, tại TP.HCM đông đảo cán bộ, công nhân viên công ty đã cùng hơn bốn trăm em học sinh tham gia vẽ tranh tập thể, tổ chức trồng cây, đố vui kiến thức nhằm nâng cao hiểu biết về việc bảo vệ môi trường cho học sinh vùng duyên hải Cần Giờ.

Với Đà Nẵng - thành phố xinh đẹp ven biển miền Trung - nhân viên công ty lại hòa mình vào dòng sự kiện bằng hành động kết hợp cùng chính quyền địa phương tham gia dọn dẹp và vệ sinh các bãi biển.

Trên quê hương “quan họ” Bắc Ninh, nhân viên Cty phối hợp cùng 500 thanh niên thuộc Tỉnh đoàn tổ chức diễu hành và phát quang một đoạn đê nhằm tuyên truyền để người dân tích cực hưởng ngày môi trường thế giới.

Với thủ đô Hà Nội và TP. Cần Thơ, Suntory Pepsico hưởng ứng bằng hành động cùng tham gia đạp xe diễu hành, dọn vệ sinh, mang lại những tuyến đường nội ô sạch đẹp.

Ông Katsuyasu Kato - Chủ tịch Cty nhấn mạnh: “Chúng tôi tích cực hưởng ứng các hoạt động vì môi trường, cộng đồng là nhằm tạo cho công nhân viên một ý thức bảo vệ môi trường bền vững ngay tại chính nơi Cty đang hoạt động kinh doanh sản xuất”.

Xuất phát từ triết lý kinh doanh “hài hòa với con người và thiên nhiên”, năm năm qua, Suntory Pepsico Việt Nam đã giảm 40% lượng nước sử dụng, 30% năng lượng sử dụng trên một lít sản phẩm và giảm trọng lượng chai nhựa PET tổng cộng là gần 4.200 tấn. 

Chủ tịch Công ty Pepsico gieo mầm xanh