HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Vì sao các eva nên triệt lông nách vĩnh viễn?

Vì sao các eva nên triệt lông nách vĩnh viễn?

rậm lông ở vùng nách thường gây lên cảm giác khó chịu, hơn nữa nó cũng làm cho nặng mùi, mất tự tin. Cho nên, triệt lông nách vĩnh viễn là nhu cầu cần thiết cho các chị em phụ nữ.

Giá triệt lông tay chân nách

Sự gia tăng hoạt động của các nội tiết tố, hocmone sinh dục nữ, tác dụng phụ của các loại hóa – mỹ – dược phẩm,… là nguyên nhân cơ bản của tình trạng rậm lông vùng nách ở chị em. Dưới đây là những lý giải cho câu hỏi vì sao chị em nên triệt lông nách vĩnh viễn:

+ Triệt lông nách để đảm bảo vấn đề vệ sinh và sức khỏe: Sự xuất hiện dày đặc của các sợi lông làm bí các lỗ chân lông, tạo điều kiện cho các vi khuẩn sống ở nang lông sinh sôi, nảy nở nhanh chóng, làm gia tăng mùi mồ hôi nách, gián tiếp gây nên chứng bệnh viêm cánh nhiều phiền toái. Hơn nữa, nhiều lông khiến việc vệ sinh vùng nách không được triệt để, các chân lông có thể là nơi tích tụ mồ hôi, bụi bẩn, vi khuẩn.

+ Triệt lông vĩnh viễn để tự tin hơn: Nhiều lông khiến làn da dưới cánh tay kém láng mịn thậm chí là sẫm màu hơn, gieo tâm lý tự ti cho phái Đẹp. Thêm vào đó, các sợi lông nách chính là thủ phạm khiến bạn thấy mặc cảm khi giơ cánh tay lên vì thế triệt lông là việc cần và nên làm của mỗi eva xinh đẹp để xinh đẹp, tự tin hơn.

Mách bạn cách triệt lông nách vĩnh viễn an toàn

Thực tế cho thấy, các cách triệt lông nách thông thường như cạo nhổ, waxing hay sử dụng kem triệt lông không cho kết quả tẩy lông vĩnh viễn mặt khác còn tiềm ẩn nhiều nguy hại cho làn da như viêm da, trầy xước, đau rát,… Bởi lẽ đó, đây không được xem là sự lựa chọn thông minh của phái Đẹp. Mặt khác, trong tế bào da lông nằm sâu trong đáy lớp trung bì với cấu tạo bền chặt bao gồm các cơ dựng lông, nang lông và các thụ quan do đó nếu chỉ tác động ở ngay lớp bề mặt sẽ không cho kết quả tẩy lông nách vĩnh viễn.

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser, sử dụng thế hệ Laser mới và ưu việt, có khả năng tẩy sạch lông nách vĩnh viễn, kết quả 99%. Tia Laser bước sóng an toàn (808nm) không bị hấp thụ bởi hồng cầu và nước trong tế bào da, chỉ đi vào từng sợi lông, tách rễ nang lông, phá hủy mọi tế bào mầm nhú, triệt lông vĩnh viễn tận gốc mà không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới mô và vùng da lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chưa dừng lại ở đó, công nghệ Diode Laser còn là sự tích hợp hoàn hảo giữa nguồn năng lượng Laser Diode và hệ thống sóng Rf thông minh, không chỉ mang lại kết quả tẩy lông vĩnh viễn cao mà còn giúp làn da sau triệt lông vĩnh viễn trở nên sáng hồng, láng mịn hơn. Sau một liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần, tình trạng rậm lông sẽ được giải quyết triệt để. Với phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ Diode Laser, nỗi lo rậm lông được gạt bỏ nhanh chóng giúp chị em tự tin hơn mỗi ngày.