HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Vì sao nên chọn bóng đèn philips

hãng bóng đèn Philips đã phát minh ra bóng đèn Philips với nhiều tính năng, đặc điểm nổi trội hơn, ưu việt hơn.

Ngay nay thị trường ngày càng phat triển trên mọi lĩnh vực, bên cạnh đó vấn đề chiếu sáng cũng rất quan trọng đối với mỗi con người chúng ta ,vì vậy mà bóng đèn hiện nay không chỉ mang lại ánh sáng mà nó còn giúp mỗi con người chúng ta đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống ,thị hiếu của thị trường. Bắt sóng cùng nhịp điệu này, hãng bóng đèn Philipsđã phát minh ra bóng đèn Philips với nhiều tính năng, đặc điểm nổi trội hơn, ưu việt hơn. Tạo ra cuộc cách mạng lớn trong việc lựa chọn giữa các dòng sản phẩm chiếu sáng hiện nay.

TÍNH NĂNG

Một bóng đèn làm sao cho phù hợp với gia đình mình .Nhờ vào việc áp dụng công nghệ Led hiện đại màhãng bóng đèn philips đã phát minh ra loại bóng đèn philips

Loại bóng đèn philips luôn an toàn, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, bóng đèn Philips có tính năng tiết kiệm điện tốt hơn các loại bóng đèn sợi đốt truyền thống. Mang lại nguồn ánh sáng diệu nhẹ cho mắt, nó còn tiết kiệm một khoản tiền cho mỗi hộ gia đình sử dụng.

Những quan niệm và thói quen sử dụng của con người lại đi đôi với nhau. Ngày xưa, lúc đã quen với  việc sử dụng bóng đèn thường, nó làm tiêu hao năng lượng điện năng ,nhức mắt như đèn dây tóc truyền thống. Tuy nhiên, điều này không gây ra nhiều khó khăn cho con người , bởi Phillips đã tạo ra loại bóng đèn Philips có thiết kế, kiểu dáng giống với đèn dây tóc truyền thống, không những thế mà đèn Philips còn được trang bị loại ánh sáng mà vốn dĩ đã và đang quen thuộc với người dân. Nhưng thay vì ánh sáng tập trung vào một vùng nhất định thì bóng đèn Philips lại phát ra ánh sáng tỏa đi nhiều hướng đem đến không gian thoáng mát, thoải mái.

Người xưa  thường có câu “ tiền nào của nấy”. Bởi thay vì bạn phải tiêu hao khá nhiều thời  gian cho việc lắp đặt các loại bóng đèn truyền thống, phải lo lắng cho việc chi trả khoảng tiền khá lớn cho việc thay bóng, và khoản tiền điện. Thì giờ đây, chỉ với khoản đầu tư ban đầu thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bóng đèn Philips, bởi bóng đèn có khả năng tiết kiệm điện đến 85% lượng điện năng, tuổi thọ mà bóng có thể đạt đến 30.000 giờ so với bóng đèn dây tóc và các đèn thông thường, huỳnh quang, hay đèn compact truyền thống. Chưa hết, bóng còn có thể phát ra độ sáng 470 lumen ( đơn vị đo lường điẹn áp) trong khi đèn dây tóc chỉ có 40W. Bóng cho ra nhiệt độ màu trắng ấm ( 2700K)