HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vì sao nên dùng đèn sự cố sạc khẩn cấp KT-3300 PL Kentom

Vì sao nên dùng đèn sự cố sạc khẩn cấp KT-3300 PL Kentom

Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3300 PL Kentom được thiết kế để cung cấp ánh sáng khi cúp điện hoặc xảy ra các sự cố về điện. Đèn chiếu sáng khẩn cấp hường được lắp đặt để chiếu sáng và chỉ dẫn lối thoát hiểm khi có sự cố.

Có bốn lý do để người tiêu dùng chon sử dụng sản phẩm.
 
Thứ nhất là đèn sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện năng
 
Đèn sự cố sạc chiếu sáng khẩn cấp Kentom sử dụng loại bóng đèn chữ U PL 13W có khả năng tiết kiệm điện năng tốt nhất cho người sử dụng.  Bên cạnh đó đèn còn trang bị đèn LED cho chế độ ngủ nên người sử dụng có thể dùng đèn để làm đèn ngủ. 
 
Thứ hai là về thiết kế màu sáng
 
Sản phẩm được trang bị có hai chế độ chiếu sáng: H = ánh sáng mạnh = 4 giờ; L = ánh sáng mờ = 7 giờ. Với hai chế độ chiếu sáng này thì người dùng có thể tự do lựa chọn chế độ sáng mà mình thấy thích hợp với không gian cần thiết nhất. Mỗi chế độ sáng sẽ mang lại cho khách hàng sự tiện lợi khác nhau. 
 
 
Thứ ba là sự tiện lợi trong thiết kế
 
Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3300 PL Kentom được thiết kế bao gồm hộp đựng dây điện AC, đèn có thể xoay được góc 360⁰, có thể thấy được ánh sáng qua sương khói dầy. Sản phẩm còn được trang bị thêm tay cầm ở phía trên sẽ giúp người sử dụng dễ dàng cầm nắm sản phẩm để di chuyển sản phẩm đến nơi cần chiếu sáng một cách dễ dàng nhất.
 
Thứ tư là về ánh sáng
 
Đèn đảm bảo cho ra ánh sáng dịu nhẹ và không gây chói mắt vì đèn sử dụng bóng đèn LED, vùng chiếu sáng của sản phẩm có khả năng tập trung thích hợp cho việc thư giãn, giải trí khi người sử dụng đi cắm trại.
 
Ở trên chính là bốn lý do mà đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3300 PL Kentom đang thuyết phục những khách hàng nào hiện nay đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Những yếu tố này của sản phẩm sẽ níu chân người sử dụng, đảm bảo rằng khi bạn đã lựa chọn sử dụng sản phẩm thì sẽ không bao giờ phải hối hận vì sự lựa chọn này.
 
Nếu khách hàng nào muốn đặt mua sản phẩm đế sử dụng ngây bây giờ thì khách hàng vui lòng liên hệ với nhà phân phối sản phẩm chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn đầy đủ nhất khi mua thiết bị. 
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/