HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Vì sao nên mua đèn exit KT 710 KENTOM tại Hoàng Phát Lighting?

Vì sao nên mua đèn exit KT 710 KENTOM tại Hoàng Phát Lighting?

Có phải bạn đang thắc mắc không biết lý do vì sao mọi người thường khuyên nhau nên sử dụng sản phẩm đèn exit KT 710 KENTOM do cung cấp Hoàng Phát Lihgting phải không nào.

Vậy bạn có muốn biết lý do vì sao lại như vậy không? Hãy để bài viết hôm nay của chúng tôi giúp bạn hiểu được vấn đề này nhé!
 
Như các bạn đã biết thì mới đây, KENTOM đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đèn exit KT- 710 để phục vụ một cách tốt nhất cho người tiêu dùng và Hoàng Phát Lighting đã đứng ra để nhập sản phẩm về và cung cấp cho khách hàng.
 
Vậy tại sao bạn nên lựa chọn nhà phân phối Hoàng Phát Lighting là nơi để mua sản phẩm. Bởi vì những lý do sau đây:
 
- Hoàng Phát Lighting là đại diện tiêu biểu được người tiêu dùng đánh giá là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp trên toàn quốc với trụ sở chính đặt tại Tphcm và chi nhánh tại Hà Nội.
 
- Ngay từ khi ra đời HOÀNG PHÁT LIGHTING đã nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là nhà phân phối sản phẩm chính hãng của KENTOM trong đó cụ thể là đèn exit Kentom KT-710. 
 
- Sản phẩm được Hoàng Phát nhập về luôn được kiểm tra kỹ lượng theo một quy trình chọn lọc về chất lượng. Nếu thấy chất lượng và giá cả không phù hợp với nhau thì Hoàng Phát tuyệt đối không nhập về để cung cấp cho khách hàng.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Hoàng Phát Lighting, quý khách vui lòng truy cập vào
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
 
Còn về phần thương hiệu KENTOM thì chắc hẳn bạn đã quá rõ về thương hiệu rồi phải không nào. Để tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu bạn có tham khảo các bài viết trước đây của chúng tôi. Chúng tôi chỉ khẳng định lại một điều là KENTOM- Công ty TNHH Đồng Bằng phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát.
 
Đèn exit KT-710 là sản phẩm của KENTOM được Hoàng Phát cung cấp cho khách hàng để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của mọi người.
 
Đây là sản phẩm tích hợp được nhiều tính năng mới và hiện đai nhất hiện nay. Ưu điểm của sản phẩm là có sự dụng công nghệ Led mới nhất hiện nay nên đảm bảo sự thân thiện, dễ chịu với môi trường khi sử dụng nên không phát ra tia tử ngoại, không sáng nóng do đó cũng đem lại không khí chiếu sáng dễ chịu, thư thái để người dùng có thể bình tĩnh tâm trạng, lấy bình tĩnh.
 
Còn rất nhiều ưu điểm nữa của sản phẩm đang chờ bạn khám phá khi bạn đến với Hoàng Phát theo địa chỉ : 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để rinh sản phẩm về bên mình nhé!