HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Viêm nang lông có trị lành được không?

Viêm nang lông có trị lành được không?

Câu hỏi: Đầu tuần này tôi có đi triệt lông chân vĩnh viễn, nhưng qua hôm sau xuất hiện lấm tấm quanh lỗ chân lông những mục nhỏ li ti. XIn hỏi đó có phải là viêm nang lông hay không?

Giá triệt lông tay chân nách

Trả lời:

Thu Lan thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trietlonghieuqua.net. Với những thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Có phải bạn đã bị viêm nang lông không?

Một trong những hiện tượng thường gặp nhất sau khi chị em thực hiện các biện pháp triệt lông chính là mụn và viêm ngứa. Sỡ dĩ như vậy là do, lỗ chân lông thường bị rộng ra sau khi chịu tác động một lực cơ học do triệt lông bằng các cách thông thường như cạo, nhổ hay waxing. Từ đó, bụi bẩn có cơ hội tích tụ nhiều hơn, bịt kín lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn sống ở nang lông sinh sôi nảy nở, gây ra hiện tượng mụn, ngứa ngáy.

Trong trường hợp của bạn, các nốt mụn nhỏ, xung quanh bị viêm đỏ và có cảm giác ngứa ngáy sau khi thực hiện cạo lông chân là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị viêm nang lông. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi bệnh viêm nang lông hoàn toàn có thể được chữa khỏi nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp.

Như trên đã nói, triệt lông không đúng cách là một trong những nguyên nhân cơ bản nhất khiến bạn bị viêm nang lông, vì thế để phòng cũng như chữa bệnh viêm nang lông hiệu quả bạn nên bắt đầu từ việc áp dụng cách triệt lông khoa học, an toàn. Hiện nay, Diode Laser là giải pháp triệt lông đồng thời có tác dụng đẩy lùi bệnh viêm nang lông hiệu quả. Công nghệ này sử dụng ánh sáng Laser bước sóng 808nm và sóng Rf, có khả năng loại bỏ tận gốc các nang lông mà không gây nên hiện tượng viêm ngứa, dị ứng.

Sóng Rf với mức độ tập trung cao sẽ đi sâu vào các tầng cấu trúc da tạo hiệu ứng kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên, sắp xếp lại trật tự các sợi liên kết giúp cấu tạo tế bào da bền chặt hơn, làm se khít lỗ chân lông, ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn sống ở nang lông và tăng cường sức đề kháng của làn da, từ đó chữa viêm nang lông triệt để.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, giúp bạn giải tỏa những thắc mắc liên quan đến bệnh viêm nang lông, hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn.