HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Wax lông để triệt lông có nên không?

Wax lông để triệt lông có nên không?

Wax lông có hiệu quả tốt khi tẩy sạch lông, nhưng nếu sử dụng lâu dài để triệt lông thì cần phải xem xét thật kỹ, liệu có nên thực hiện hay không.

Giá triệt lông tay chân nách

Wax lông đã không xa lạ với nhiều chị em nữa. Mặc dù mang đến hiệu quả khá tốt khi triệt lông, nhưng phương pháp này cần phải thực hiện đúng cách. Về cơ bản, nhiều chị em đã sử dụng phương pháp này để tẩy lông phải thừa nhận là hiệu quả có, nhưng nó cũng một phận ảnh hưởng đến da và lỗ chân lông.

Để triệt lông, sử dụng phương pháp wax mang đến kết quả hoàn toàn không cao, đồng thời nó còn gây ảnh hưởng rất lớn đến da của bạn. Sau khi sử dụng wax để triệt lông, ngoại trừ việc đau rát thì nó còn làm cho lỗ chân lông to, da trở nên nám và sạm đi. Vì thế mà các chị em không thể sử dụng phương pháp này để trị lông trong khi giá triệt lông vĩnh viễn tại các Spa hiện nay là phù hợp mà chị em có thể tìm đến.

Thay vì sử dụng wax để triệt lông tại nhà, hiệu quả không cao thì tìm đến các thẩm mỹ viện sẽ giúp các chị em triệt lông vĩnh viễn và lâu dài. Công nghệ trị lông tại các Spa hiện nay đều có hiệu quả rất tốt và an toàn với da, tạo sự yên tâm cho mọi người.