HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy Aprica có những ưu điểm nào?

Xe đẩy Aprica có những ưu điểm nào?

Cũng như bất cứ thương hiệu Nhật nào khác, xe đẩy Aprica cũng nhận được sự quan tâm của thị trường bởi chất lượng cao cấp dành cho trẻ nhỏ.

Là một trong những dòng xe thuộc phân khúc tầm cao, thương hiệu xe đẩy em bé Aprica chủ yếu dành cho những người sử dụng có thu nhập cao. Aprica sở hữu những ưu điểm về thiết kế, chất lượng và mẫu mã đáng để thu hút bất cứ ông bố, bà mẹ nào khi chuẩn bị xe đẩy cho con mình.

Vì dòng xe này tập trung vào phân khúc thị trường cao cấp, với nhiều mẫu thiết kế đẹp chắc chắn, kiểu dáng da dạng, là sự lựa chọn số 1 của các bà mẹ nhật và được khá nhiều bố mẹ Việt Nam tin tưởng và chọn dùng với những ưu điểm nổi bật.

xe đẩy em bé

Chiều cao ghế ngồi cao

Xe đẩy Aprica với chiều cao 53 cm thì nhiệt độ bề mặt sẽ thấp hơn 2 độ C và mức độ ô nhiễm không khí cũng thấp hơn đến 20%, bảo vệ cơ thể bé khỏi bị ảnh hưởng bởi không khí từ môi trường bên ngoài

Mái che con nhộng đa năng

Che chắn đến hơn 99% tia cực tím. Bảo vệ bé hiệu quả khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp, tia cực tím và gió bụi. Ô cửa sổ nhỏ có thể mở ra và đóng vào, nhờ thế, bố mẹ sẽ an tâm khi luôn có thể quan sát và trông nom bé.

Khung xe có độ bền cao

Với phần khung xe có độ bền cao, xe đẩy sẽ vững chắc, sự kiên cố cũng sẽ đem lại khả năng giảm xóc hiệu quả khi di chuyển.

Chất liệu mới tốt cho bé

Breath Air là chất liệu công nghệ tiên tiến  tuyệt vời được sử dụng trên đệm ghế bảo vệ bé khỏi hơi ẩm do mồ hôi, bảo vệ bé khỏi sự rung lắc, trọng lượng cơ thể được phân bố đồng đều, cực thoáng mát vào mùa hè và êm ái ấm áp khi sử dụng vào những ngày đông giá lạnh.

Thoáng khí và ngăn chặn nhiệt

Hệ thống cách nhiệt y khoa kép, nhờ sự có mặt của các lỗ thông khí ở phía sau ghế, sản phẩm cung cấp khả năng thoát nhiệt hiệu quả đến tuyệt vời. Tấm phản nhiệt xua tan lượng nhiệt tán xạ tòa ra tự mặt đất, giúp giảm nhiệt độ trong xe.

Thiết kế gọn nhẹ tiện dụng

Chỉ với 1 tay có thể dễ dàng gấp mở xe đẩy Aprica giúp những buổi đi dạo tràn đầy thú vị. Đây còn là chiếc xe đẩy có thể tự đứng cân bằng ngay cả khi gấp lại, thuận tiện khi di chuyển và cất giữ.