HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Xe đẩy Combi F2, Combi F2 Plus giành cho đối tượng nào

Xe đẩy Combi F2, Combi F2 Plus giành cho đối tượng nào

Với những gia đình có con nhỏ thì vấn đề cần thiết là phải có 1 chiếc xe đẩy để việc chăm sóc bé được dễ dàng hơn. Vậy thì với những gia đình có thu nhập trung bình thì có những dòng sản phẩm xe đẩy nào là có thể sử dụng được? (Thanh Hà, Tây Ninh).

 

Trả lời: Chào chị, các chị em thường không có nhiều thời gian giành riêng cho mình khi đã lập gia đình. Thế nhưng, nếu một khi bạn có con nhỏ thì thời gian đó là hoàn toàn không còn nữa. Các bạn luôn phải bận rộn với những công việc nhà mà còn phải chăm con. Với một số bạn thì đôi khi việc chăm sóc cho bé chiếm gần hết thời gian của các bạn. Chúng ta không có thời gian để giải quyết những công việc khác nữa.

Có con nhỏ chính là điều làm cho các bạn cảm thấy rất mệt mỏi và căng thẳng. Nhưng mọi vấn đề chúng ta cũng đưa ra được cho mình một giải pháp kịp thời đó là sử dụng xe đẩy em bé. Vậy chúng ta nên lựa chọn những dòng xe đẩy nào giành cho bé là hợp lý nhất?

Với những gia đình có thu nhập cao thì việc sử dụng những sản phẩm chất lượng với giá thành cao là không thành vấn đề. Nhưng với những gia đình có thu nhập chỉ ở mức trung bình thì cũng cần phải có sự lựa chọn kỹ càng. Nhưng với những người có thu nhập thế này thì sẽ có những thương hiệu nào là phù hợp với họ?

Với những người có thu nhập trung bình thì chúng ta có thể lựa chọn sử dụng thương hiệu Combi với 2 dòng sản phẩm xe đẩy Combi F2 và xe đẩy Combi F2 Plus. Đây là những sản phẩm thiết kế để giành cho những gia đình có điều kiện kinh tế ở mức trung bình nhưng vẫn được lựa chọn sử dụng xe đẩy thương hiệu Combi.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại sản phẩm xe đẩy với những thương hiệu khác nhau. Với những cái tên như: Aprica, Quinny, Combi,… là những thương hiệu với giá thành cao giành cho những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Còn những thương hiệu như: Seebaby, Zaracos, Farlin, Baobaohao,… giành cho những gia đình có điều kiện tài chính hạn chế vì nó có giá thành vừa phải, phù hợp với người tiêu dùng.