HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy thế hệ mới

Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy thế hệ mới

Combi Well Comfort Cozy là một trong những mẫu xe đẩy tiêu biểu của thương hiệu Combi. Với nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành hợp lý, tính năng thông minh, xe đẩy Combi Well Comfort Cozy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ.

xe đẩy Combi Well Comfort Cozy là mẫu mới, được cải tiến từ dòng Well Comfort WT- 250B. Khắc phục được những hạn chế của xe đẩy cũ, xe đẩy Combi Well Comfort Cozy luôn  mang lại cho bé sự chắc chắn, an toàn và sự tiện dụng tốt nhất cho mẹ. xe đẩy em bé Well Comfort có thể được gập gọn ngay cả khi chưa thu lưng ghế về độ ngả thấp nhất, giúp cho quá trình sử dụng xe đẩy được dễ dàn hơn.

 

Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy thế hệ mới

 

Ngoài ra, đệm ghế của xe đẩy Well comfort Cozy là 33cm, rộng hơn so với dòng xe Well Comfort WT- 250B, có thể điều chính bằng hai thanh đỡ có thể kéo ra hoặc thu vào, phù hợp với hoạt động nằm hoặc ngồi của bé. Chiều cao của ghế cũng được được nâng cao hơn so với các phiên bản xe đẩy phổ thông khác, giúp bé có được tầm quan sát tốt hơn, và tránh được những tác nhân gây hại từ môi trường khi đi dạo cùng với mẹ.

 

Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy thế hệ mới

 

Được thiết kế độc đáo, thông minh, các phụ kiện của xe đẩy Combi Well Comfort Cozy luôn chắc chắn, dây đai 5 điểm tiện lợi với 1 nút bấm mở, giúp bảo vệ bé an toàn và tháo mở nhanh chóng đồng thời, dây đai ngang bằng chất liệu mềm, không khiến bé phải khó chịu. Sử dụng xe đẩy Combi Well Comfort Cozy thế hệ mới, cả mẹ và bé đều có thể đảm bảo sự thoải mái và tiện dụng ở mức tối đa nhất.