HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy Gluck hiện đại và chất lượng

Xe đẩy Gluck hiện đại và chất lượng

Các chị bạn ở công ty của mình gần đây đang rất quan tâm về việc lựa chọn một chiếc xe đẩy cho các bé ở nhà. Vì hiện nay có khá nhiều nhãn hiệu xe đẩy khác nhau nên rất khó cho các chị lựa chọn. Mình đã mua xe đẩy em bé trước đây của hãng Gluck nên mình cũng rất tin dùng và muốn giới thiệu cho mọi người.

Tuy rằng hãng xe đẩy em bé Gluck chỉ mới vừa có mặt trên thị trường những năm gần đây, tuy nhiên nhãn hiệu xe này lại được rất nhiều người trong đó có cả mình ưa chuộng vì những ưu điểm sau đây. Đầu tiên, xe đẩy Gluck được thiết kế trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Đức, vô cùng thông mình và tiện dụng. Phần khung xe được làm từ chất liệu nhôm siêu nhẹ, vô cùng tốt, có thể tháo lắp dễ dàng, đây là phần quan trọng trọng giúp tiện lợi hơn cho quá trình sử dụng khi bạn thường hay di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Đây cũng chính là một ưu điểm vượt trội của hãng xe đẩy Gluck này.

Hãng xe này cũng được lắp đặt hệ thống phanh xe an toàn, có thể đảm bảo không để cho xe dễ bị nghiêng hay trơn trợt chạy quá đà. Phần đai an toàn bắt chéo ngang bụng của em bé cũng được thiết kế chắc chắn, gắn chặt với khung xe giúp giữ bé cố định trong xe. Dù cho có bị rung lắc hay sốc thì nguy cơ bé bị trơn tuột ra của xe khá thấp vì đã có đai an toàn giữ bé lại. Thêm vào đó, xe đẩy Gluck có phần nắp che được thiết kế dày dặn với hai lớp vải, đảm bảo được tính năng che nắng che mưa, cản bụi giữ gìn sức khỏe cho trẻ con khi đi ra ngoài nếu lỡ có gặp phải thời tiết xấu.

Cũng giống như các hãng xe khác trên thị trường, xe Gluck có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, cũng có khá nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn. Về giá thành thì giá của một chiếc xe đẩy Gluck không mấy đắt, những gia đình có điều kiện kinh tế bình thường cũng có thể đầu tư mua cho bé con của mình một chiếc xe đẩy hiện đại, chất lượng và thời trang nữa. Đây đều là những ưu điểm vượt trội của xe đẩy Gluck mà mình đã nhận thấy được trong suốt quá trình sử dụng, mình tin rằng các mẹ khi chọn mua xe đẩy Gluck sẽ cũng rất vừa ý.