HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Xe đẩy hàng Trung Quốc thường có giá rẻ

Xe đẩy hàng Trung Quốc thường có giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy hàng. Có các loại xe được sản xuất trong nước hoặc có loại được sản xuất ở nước ngoài. Mỗi loại xe có một mức giá bán khác nhau. Nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng các loại xe đẩy hàng Trung Quốc thường có giá bán rẻ hơn các loại xe khác.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy hàng. Các cửa hàng khác nhau có thể bán các mặt hàng giống hoặc khác nhau. Mỗi cửa hàng bán xe đẩy có thể nhập hàng từ một nguồn hoặc từ các nguồn khác nhau. Các loại xe đẩy hàng có thể được sản xuất trong nước hoặc có thể được sản xuất ở nước ngoài và nhập về tiêu thụ trong nước. Mỗi loại xe có một giá bán khác nhau. Xe trong nước cũng có xe đắt, xe rẻ. Xe nhập khẩu cũng có loại đắt, loại rẻ. Xe nhập từ nước này có thể đắt hơn xe nhập từ nước kia. Giá bán phụ thuộc vào chi phí sản xuất tại quốc gia đó và chi phí vận chuyển về nước ta để tiêu thụ. Công nghệ sản xuất càng tiên tiến, chi phí sản xuất càng thấp thì giá bán càng rẻ.  

Các loại xe đẩy hàng Trung Quốc có mặt trên thị trường Việt Nam cũng rất nhiều. Đầy đủ chủng loại, thiết kế, màu sắc. Có nhiều cửa hàng xe đẩy hàng xuất xứ từ Trung Quốc chiếm ưu thế. Trung Quốc giáp biên giới với nước ta nên việc vận chuyển hàng hóa qua nước ta để tiêu thụ là rất dễ dàng và ít tốn chi phí. Nước ta là nước có dân số tương đối đông, lượng tiêu thụ lớn nên hàng hóa Trung Quốc được tuồn sang nhiều. Một điều chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là xe đẩy hàng Trung Quốc thường có giá rẻ hơn so với các xe đẩy hàng xuất xứ từ các nước khác. Cũng có thể chi phí sản xuất xe đẩy tại Trung Quốc thấp và chi phí vận chuyển thấp nên hàng hóa được bán tại Việt Nam có mức giá thấp. Nhưng nhiều loại xe đẩy hàng Trung Quốc còn có giá thấp hơn cả xe đẩy hàng sản xuất trong nước. Dân ta còn có mức thu nhập thấp, rất nhiều người chuộng hàng rẻ nên họ vẫn lựa chọn xe đẩy hàng Trung Quốc để mua. Bán được hàng thì xe đẩy hàng từ Trung Quốc lại sang càng nhiều. Có nhiều cửa hàng xe đẩy hàng Trung Quốc có lượng tiêu thụ lớn nhất, lớn hơn cả xe đẩy sản xuất trong nước. Chính mức giá rẻ đã tạo ra sức ép cạnh tranh đối với sản phẩm sản xuất trong nước hiện nay.