HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Xe nâng tay 3,5 của Đài Loan

Loại xe nâng tay 3,5 tấn của Đài Loan là mộ trong những loại xe nâng tay được các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại xe nâng tay này được thiết kế một cách bền bỉ và chắc chắn với hệ thống nâng thuỷ lực tiết kiệm sức lực tối đa.

Hầu hết các công nghiệp hiện nay chủ yếu sử dụng các loại xe nâng tay từ 3,5 trở lên để phục vụ công việc vận chuyển trong sản xuất. Vì ở trọng tải nâng này bạn có thể nâng những hàng hoá nhẹ từ 1.5 tấn cho tới 3 tấn một cách dễ dàng, mà chủ hàng hoá của nhiều công ty, công xưởng hiện nay chủ yếu điều có hàng hoá đóng kiến dao động từ từ 1,5 tới 3 tấn. Vì thế mà các loại xe nâng tay 3,5 được sử dụng khá nhiều trong việc dời hàng, và với việc lựa chọn loại xe nâng tay 3,5 tấn các doanh nghiệp vừa đảm bảo tuổi thọ cao của xe nâng tay, vừa dễ dàng di dời các hàng hoà thấp dưới 3,5 tấn là chủ yếu, ngoài ra với những tháng cao điểm của một ngành trong năm thì việc đóng và dới hàng hoá nhiều lúc cũng cần phải vượt khả năng của một chiếc xe nân 2 tấn hay 2,5 tấn. Vì thế sử dụng xe nâng tay 3,5 tấn là một lựa chọn phù hợp cho rất nhiều công ty hiện nay.

xe nâng tay

Xe nâng tay Đài Loan 3.5 tấn với thiết kế đặc biệt, khung càng và thủy lực chắc chắn giúp nâng được tải trong lớn. Xe nâng tay 3500kg hiệu Meditek được sản xuất và lắp ráp tại Đài Loan mới 100% được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Thông số kỹ thuật

Model: HPT35M

- Tải trọng nâng 3.500kg

- Chiều cao nâng thấp nhất 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất 200mm

- Kích thước bản càng: 160 x 50mm

- Chiều rộng x chiều dài càng nâng: 685 x 1220mm     

- Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU

- Thiết kế núm bơm mỡ tăng tuổi thọ cho xe

- Nắp bơm điều chỉnh tăng độ bền cho bơm thuỷ lực

- Sản xuất năm 2015 tại Đài Loan, mới 100%.

- Bảo hành 12 tháng (bánh xe bảo hành 3 tháng)

 

Thông số các loại xe nâng tay 2,5 tấn, xe nâng tay 3 tấn, xe nâng tay 3,5 tấn và loại xe năng tay hàng nặng 5 tấn.