HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Xóa tan nỗi lo của những người mẹ bận rộn

Xóa tan nỗi lo của những người mẹ bận rộn

Sau một thời gian được nghỉ để sinh và nuôi con, bạn phải trở lại nơi làm việc với cường độ cao, bận rộn nhiều hơn và không thể cho bé bú sữa thường xuyên, thế nhưng sữa mẹ lại là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé.

Bạn không muốn vì công việc mà bỏ qua chế độ chăm sóc cho bé, vậy làm sao để vẹn đôi việc, đã có thứ hỗ trợ bạn vô cùng hữu ích, rất phổ biến và tiện lợi mà bạn nên có nó trong cuộc sống gia đình.

Bạn có thể dành một chút thời gian của bản thân để tìm kiếm và đọc thông tin được các nhà sản xuất cung cấp lên các trang mạng bán máy hút sữa, rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng được tin dùng trong thị trường nước ta, bạn tha hồ lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và dòng sản phẩm ưa chuộng, có hai loại phổ biến đó chính là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện, bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn cho mình máy hút đơn hay đôi để tiết kiệm chi phí hoặc thời gian hơn.

Mỗi loại máy đều có các tính năng đáng tin dùng, ưu điểm vượt trội nhờ công nghệ phát triển cao, các loại máy hút sữa hiện nay đều được làm từ loại nhựa cao cấp, không chứa chất BPA trong bình chứa sữa, đảm bảo sức khỏe cho bé là mong muốn của nhiều bậc bố mẹ khi dùng sản phẩm.

Phễu mát xa silicon vừa vặn ôm trọn bầu ngực mẹ, nếu cảm thấy không phù hợp bạn có thể liên hệ đến nhà sản xuất để đổi lại cái vừa hơn, giúp cho quá trình lưu thông sữa tốt hơn, không tràn ra ngoài, dù dùng máy điện hay tay thì bạn luôn có thể điều chỉnh được lực hút của máy cho thích hợp, tạo cảm giác dễ chịu như bé đang bú vậy, đế bình gọn chắc, ôm trọn phần dưới của bình nên không lo sợ ngã bình trong quá trình hút sữa khi va chạm mạnh.

Khi mua bạn sẽ được nhận các phụ kiện kèm theo dùng để hỗ trợ máy, thậm chí có cả giỏ đựng đa năng cực xinh và gọn, tạo cảm giác thích thú cho người mua. Như vậy, với các chức năng tuyệt vời, máy hút sữa giúp bạn tiết kiệm thời gian bên con khi quá bận, vừa lo công việc riêng vừa có thể cho bé uống sữa đầy đủ, xóa tan đi nỗi lo của bao người mẹ bận rộn.