HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khoa học
  • Xu hướng trang trí tiệc cưới hiện nay

Xu hướng trang trí tiệc cưới hiện nay

Theo xu hướng hiện nay, các dịch vụ tiệc cưới thường chọn mẫu bàn dài để tổ chức đám cưới. Bạn có đặt câu hỏi tại sao lại vậy không?

Bởi vì, có rất nhiều cặp đôi muốn được tổ chức đám cưới của mình tại một khu vườn thơ mộng hay một bãi biển ngọt ngào nên không thể sử dụng được bàn tròn vì nó làm cho cảnh vật trở nên đơn điệu và còn không thể khơi gợi hết vẻ đẹp của không gian. Trang trí tiệc cưới là cả một quá trình và trong quá trình đó không thể nào thiếu đi bàn tiệc

trang tri tiec cuoi

Đối với bàn dài chúng ta có rất nhiều cách trang trí khác nhau, bạn có thể tạo phong cách trang trọng với bình hoa cổ cao cùng với những bông hoa mang màu sắc nho nhã như vậy bàn tiệc của bạn sẽ cuốn hút hơn. Và một điều nên lưu ý với các bạn nếu bạn có ý định tổ chức một buổi tiệc hoặc bạn chọn dịch vụ đám cưới ở ngoài bãi biển thì bạn hãy sử dụng những bình hoa thấp vì nếu bạn sử dụng những loại bình cao thì gió có thể làm bình hoa của bạn bị rớt và bể.

Thật ra, có rất nhiều điều bất tiện với bàn tròn như thế này:

  • Tôi đã từng dự rất nhiều bữa tiệc và đã gặp vấn đề này rất nhiều, đó chính là bàn chúng tôi đã đủ người nhưng mãi đến khi gần vào tiệc thì có hai ba người bạn rất thân muốn được ngồi cùng bàn nhưng thật đáng tiệc vì bàn chỉ được mười người mà cũng đã hết chỗ thế nên chúng tôi không thể trò chuyện được với những người bạn ấy. Đó chính là vấn đề lượng khách trên một bàn tiệc.
  •  Đối với bàn tròn bạn phải tốn rất nhiều diện tích cho chúng và không thể nào xen kẻ chúng vào với nhau. Còn đối với bàn dài một bàn tiệc của bạn có thể dùng cho 20 đến 30 vị khách tùy theo số lượng khách và tùy theo sự sắp xếp của cô dâu và chú rể.
  • Bạn biết đây, đối với bàn tròn thì những vị khách ở phía cuối sân khấu thường không thể nhìn được bao quát sân khấu. Vậy đối với bàn dài thì sao? Bạn có thể tự sáng tạo làm một sân khấu ở giữa các bàn tiệc. Đây là một phong cách trang trí mới hiện nay.