HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Cách diệt côn trùng trong nhà để bảo vệ áo quần

Cách diệt côn trùng trong nhà để bảo vệ áo quần

Áo quần trong gia đình thường là nơi được nhiều loài côn trùng viếng thăm như mối, mọt, gián, kiến… Những loài côn trùng này có thể phá hoại áo quần. Do đó, các bạn cần phải chọn lựa những phương pháp diệt côn trùng để bảo vệ áo quần kịp thời.

Cách diệt côn trùng trong nhà để bảo vệ áo quần

Áo quần là đồ vật tiếp xúc trực tiếp với con người, do đó, người sử dụng nên hạn chế sử dụng những loại chế phẩm hóa sinh, hóa học để diệt côn trùng. Hơn nữa, diệt côn trùng để bảo vệ áo quần phải là phương pháp thực hiện lâu dài để ngăn không cho các loài côn trùng tiếp xúc với  áo quần.

Cách đơn giản nhất để diệt côn trùng tại nhà, bảo vệ áo quần an toàn, hiệu quả nhất chính là sử dụng những sản phẩm ngăn ngừa côn trùng xuất hiện như băng phiến, long não, những loại hoa nhân tạo, tinh dầu… Đặt những vật dụng này theo từng gói nhỏ rồi đặt vào tủ quần áo, treo trên giá, hoặc trên thanh treo giữa các ngăn tủ..

Những vật dùng này sẽ gây nên những mùi hương khiến cho các loài côn trùng bị dị ứng, khiến chúng cảm thấy khó chịu và không dám đến gần áo quần. Vì vậy mà áo quần có thể bảo quản lâu dài, không bị các loài côn trùng cắn phá.

Đây là cách diệt côn trùng trong nhà đơn giản nhất, không cần sử dụng những loại chế phẩm hóa sinh cũng không làm hại đến sức khỏe và môi trường sống con người. Đặc biệt, những mùi hương này không lưu lại lâu trên quần áo. Do đó, các bạn có thể yên tâm, chúng không gây mùi khó chịu trên áo quần.