HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đọc Truyện Trạng Quỳnh Được Đuổi Học

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Được Đuổi Học

Vì quá phá phách, Quỷnh nhà ta bị gửi vào lớp học quý tộc. Tại đây, Quỷnh đã làm mọi cách để bị đuổi học. Những trò nghịch ngợm, ma quái mà Quỷnh bày ra phải làm cho bọn trẻ nhà giàu vốn hay phách lối, vô học phải sợ hãi. Thầy giáo ở đây mặc dù biết Quỷnh rất giỏi nhưng cũng phải chịu thua và cho Quỷnh “tốt nghiệp sớm”. Mời bạn đọc truyện trạng quỳnh để biết thêm nội dung hay trong câu chuyện này nha.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Được Đuổi Học

Hãy cùng Đọc truyện trạng quỳnh tập 165 để xem Quỷnh đã làm gì nhé. Quỷnh nổi tiếng ở làng là học sinh thông minh nhưng lại rất nghịch ngợm. Một lần, Quỷnh phát hiện ông tiến sĩ làng mình dùng tiền mua bằng chức nhưng lại không biết chữ, bèn ghi lên tờ giấy với nội dung ông tiến sĩ mù chữ nhưng bịa rằng đó là lời khen. Biết sự thật, ông tiến sĩ nổi giận, quyết định trừng phạt cả làng để tìm ra tên bôi xấu mình. Thấy cả làng bị phạt vì trò nghịch của mình, Quỷnh đã đứng ra nhận tội và chịu những cơn giận của ông tiến sĩ.

Nhưng dù phạt cách nào, Quỷnh cũng đối phó lại được. Ông tiến sĩ bèn quyết định cho Quỷnh vào học lớp dành cho trẻ nhà giàu để những đứa trẻ hống hách đó trừng phạt Quỷnh. Nhưng kết quả ra sao, hãy đọc truyện trạng Quỳnh để biết kết thúc. Thấy Quỷnh nghèo, những đứa trẻ nhà giàu tìm mọi cách bắt nạt. Nhưng với tài trí của mình, Quỷnh đã dạy cho những đứa trẻ đó bài học về sự tôn trọng người lao công, cũng cho chúng nó mất ngủ cả đêm vì không chịu tự dọn dẹp nơi ngủ. Bất đắc dĩ, vị thầy giáo phải trả Quỷnh về. Đọc truyện trạng Quỳnh tập 165, ta rút ra rằng, hãy để cho trẻ em phát triển tự nhiên, đừng ép buộc chúng nó những điều chúng không thích