HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Kinh nghiệm vẽ tranh tường 3D phòng ngủ

Kinh nghiệm vẽ tranh tường 3D phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cùng bạn trải qua những phút giây thư giãn trong ngày và bỏ qua những lo toan của cuộc sống. Bạn muốn phòng ngủ của mình mang một phong cách riêng, giúp bạn thấy thực sự thoải mái trong không gian của chính mình. Tranh vẽ tường 3D phòng ngủ giúp gia chủ thoải mái thể hiện cá tính, sự khác biệt của mình.

Nếu như cách trang trí không gian phòng ngủ thông thường vẽ tranh tường 3D tất nhiên các cặp đôi sẽ thay đổi màu sắc căn phòng thông qua việc sử dụng những loại sơn tường hay những loại giấy dán tường được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, nhược điểm của việc sử dụng sơn tường, giấy dán tường là dễ bị đụng hàng với những gia đình khác.

Nhưng khi lựa chọn Tranh vẽ tường 3D phòng ngủ các bạn có thể thoải mái nêu ra ý tưởng, hình ảnh, màu sắc trang trí mà mình mong muốn để tô điểm, làm đẹp cho căn phòng. Các bạn có thể vẽ những hình ảnh của khu vườn với hoa cỏ, cây trái thơ mộng, bãi biển rộng xanh trong với bờ cát trắng trải dài…. thậm chí là vẽ chân dung của cả hai bạn lên những bức tường, ghi lại những khoảng khắc tình yêu mà các bạn muốn ghi dấu.

Phòng ngủ là nơi cùng bạn trải qua những phút giây thư giãn trong ngày và bỏ qua những lo toan của cuộc sống. Bạn muốn phòng ngủ của mình mang một phong cách riêng, giúp bạn thấy thực sự thoải mái trong không gian của chính mình. Tranh vẽ tường 3D phòng ngủ giúp gia chủ thoải mái thể hiện cá tính, sự khác biệt của mình.Tranh vẽ tường phòng ngủ được vẽ bằng tay, vì vậy cái hồn của những hình ảnh, sự vật được thể hiện trong bức tranh sẽ rất có hồn chứ không hề đơn điệu và tẻ nhạt, màu sắc đẹp, tuổi thọ kéo dài, dễ dàng thay đổi theo sở thích của gia chủ.

Với đội ngũ họa sĩ thiết kế, họa sỹ mỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học danh tiếng trong lĩnh vực mỹ thuật, thiết kế như: Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Đại học kiến trúc, Đại học xây dựng… Chắc chắn, vẽ tranh tường 3D sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.