HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Ý nghĩa của việc tự vẽ tranh tường 3D

Ý nghĩa của việc tự vẽ tranh tường 3D

Nhiều ông bố bà mẹ khá lo lắng khi cậu con trai của mình đã đến tuổi ra ở riêng theo nghề vẽ tranh tường 3D, không biết con mình có những sở thích và đam mê gì để trang trí phòng cho bé. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều.

Đa phần các bé trai đều ham mê thể thao nên gợi ý cho bạn là hãy sơn tường với những hình ảnh bóng đá chắc chắn bé sẽ rất thích thú về lĩnh vực vẽ tranh tường 3D.

Trong khi các bé gái mê công chúa, hoàng tử thì cánh con trai đều mê mẩn siêu nhân. Nhưng có nhiều anh hùng khác nhau, nên bạn cũng nên để tâm con thích ai nhất.

Nếu con còn bé, bố mẹ nên chọn cho con thiết kế vẽ tranh tường 3D với khung cảnh tự nhiên với các con vật ngộ nghĩnh.

Rất nhiều em mơ ước được trở thành phi công, chinh phục bầu trời.

Những loại xe cộ động cơ đều khiến các cậu nhóc mê mẩn.

Những chú khủng long khổng lồ sẽ nuôi dưỡng khát khao chinh phục thế giới tự nhiên kỳ bí của trẻ.

Ngoài sơn tường, một chút đồ phụ kiện như mỏ neo bằng bông, mái chèo… màu ga phủ xanh nước biển sẽ khiến căn phòng thêm đồng bộ.

Thay vì những bức tường đơn điệu, Tranh vẽ tường cho bé giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng và khả năng tư duy từ rất sớm. Chất liệu màu vẽ acrylic không chứa các sắc tố ăn da, nhanh khô, dễ dàng làm sạch và hoàn toàn an toàn cho bé. Hơn nữa, các hình ảnh họa tiết, con vật xuất hiện trên tranh tường cũng khá hữu ích cho bé trong việc học hỏi, giao tiếp với môi trường tự nhiên khi vẽ tranh tường 3D.

Tùy vào phòng của bé trai hay bé gái mà các họa sỹ của dịch vụ vẽ tranh tường 3D sẽ có các hình trang trí khác nhau. Các bé trai thường thích những con vật hoang dã… và tất cả đều phải đang ở thế chuyển động. Phòng con gái nhẹ nhàng hơn với những họa tiết hoa lá, ong bướm, thiên thần hay gấu puca…”

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tranh vẽ tường cho bé, chúng tôi hiểu rằng, các bậc cha mẹ đều hết sức thương yêu và hy vọng vào các bé yêu của mình. Do đó, ngoài đời sống vật chất thì chúng ta còn phải chú ý đời sống tinh thần của các bé. Nếu Quý vị đang muốn có một món quà đặc biệt dành tặng cho bé yêu nhà mình thì không còn gì ý nghĩa hơn là tạo cho bé một không gian tràn ngập những câu chuyện cổ tích trong chính căn phòng của bé.

Hiện nay, có khá nhiều người, từ sinh viên các trường kiến trúc, nhạc họa… đến họa sĩ hay cả các công ty đứng ra nhận vẽ tranh tường. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và tin cậy làm mới cho không gian của mình. dịch vụ vẽ tranh tường 3D tự hào đem đến cho bạn một không gian bền vững dài lâu – Sang trọng hàng đầu.

Sau giờ học về, bé sẽ rất bất ngờ nếu nhìn thấy anh bạn Mc Queen trong bộ phim “Cars” xuất hiện trong phòng.

Bạn đừng ham kê nhiều đồ trong phòng, nên để nhiều không gian cho bé chơi cùng bạn bè.

Nếu không muốn thuê thợ, bạn có thể vẽ phác rồi tự tô màu những bức tranh đơn giản như vậy.