HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Chỉ cho bạn cách loại bỏh lông nách vĩnh viễn

Chỉ cho bạn cách loại bỏh lông nách vĩnh viễn

Lông nách nhiều, sẽ đem lại cho bạn nhiều điều phiền toái, khi phải dùng thời trang hè, du lịch biển.... CHỉ cho bạn biết cách loại bỏ sạch lớp lông dày khó chịu này.

Giá triệt lông tay chân nách

Nhiều lông nách không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà còn tạo điều kiện cho mùi hôi ở nách gia tăng, trực tiếp gây nên bệnh hôi nách. Bởi lẽ đó, tìm ra cách làm sạch lông nách vĩnh viễn hiệu quả là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ.

Theo các chuyên gia cho biết, để triệt lông vĩnh viễn cần phá vỡ hoàn toàn các tế bào mầm nhú lông và đưa chúng ra ngoài cơ thể bởi trong cấu trúc của tế bào da, lông nằm sâu trong lớp trung bì gồm thụ quan, cơ dựng lông và các nang lông (nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông). Ứng dụng trên nguyên tắc đó, các chuyên gia đã tìm ra và áp dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, là cách làm sạch lông nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay.

Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới, sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến với thiết kế thông minh phát ra ánh sáng Laser bước sóng 808nm với tốc độ truyền tải năng lượng lớn và khả năng tự điều chỉnh năng lượng tác động sẽ đi sâu vào lớp trung bì của da, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú lông đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt sạch lông nách từ gốc tới ngọn trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tại Việt Nam, công nghệ Diode Laser đã được Thẩm mỹ viện Hata nhận chuyển giao và ứng dụng thành công thông qua chương trình hợp tác và chuyển giao công nghệ với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Hata, chúng tôi tổng hợp được những chia sẻ như sau:

Bạn Hoàng Thị Hoài, 20 tuổi, Thái Bình cho biết “Mình bị rậm lông nách từ khi mới dậy thì nên thân thiết với cái nhíp lắm, tuần nhổ lông nách đến 2 lần. Lâu dần da nách bị thâm đen, mọc mụn nhìn phát gớm luôn. Bây giờ thì không còn phải khổ như vậy nữa nhờ dịch vụ triệt lông bằng Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Hata. Nách mình không những sạch lông mà còn láng mịn nữa. Mình thích lắm.

Cùng chung cảm nhận với bạn Hoài, bạn Nguyễn Thị Kiều Lan, 23 tuổi, Hà Nội chia sẻ “Mình thật sự bất ngờ với hiệu quả mà công nghệ Diode Laser mang lại vì trước đây mình đã thử qua nhiều cách làm sạch lông nách mà kết quả chẳng có gì khả quan. Chỉ vài ngày sau khi wax lông, các sợi lông nách đã mọc lại thậm chí nó còn đen và cứng hơn trước mà nách lại còn bị mọc mụn, ngứa ngáy nữa chứ, giờ mình tự tin mặc váy, áo hở nách rồi”.