HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng cà chua tại nhà không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng cà chua tại nhà không?

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà để triệt lông chính là một trong những giải pháp được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Trong đó, cà chua chính là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn và đánh giá rất cao.

Giá triệt lông tay chân nách

Cà chua không chỉ được dùng trong công thức làm đẹp da mà nó còn biết đến như một thành phần mang đến hiệu quả tuyệt vời để triệt lông đơn giản ngay tại nhà. Công thức tham khảo trong bài viết giới thiệu này sẽ giúp bạn có thêm các thông tin cần thiết nhất.

Từ lâu, cà chua đã được biết đến là có công dụng làm đẹp rất hiệu quả, không những thế nó còn được dùng để tẩy lông. Nhờ những chất có trong cà chua, khi sử dụng nguyên liệu này để tẩy lông trong một thời gian dài có thể triệt lông vĩnh viễn một cách bất ngờ và tuyệt đối an toàn với da.

Sử dụng cà chua để tẩy lông mang đến hiệu quả tốt mà lại tiết kiệm. So với việc đến Spa, giá triệt lông vĩnh viễn tại Spa cao hơn gấp nhiều lần so với việc chỉ dùng cà chua. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận, so với Spa thì tẩy lông tại nhà bằng cà chua mất nhiều thời gian hơn, lông bị tẩy đi đòi hỏi phải thực hiện lâu dài và mỗi ngày.

Sử dụng cà chua để triệt lông vĩnh viễn, mỗi ngày bạn chỉ cần lấy nước ép cà chua đắp lên vùng da có lông. Các chất có trong cà chua khi đắp lên da sẽ tự động thấm vào da, lúc này sẽ tẩy tế bào chết và từ từ làm cho chân lông dần chết đi, sau một thời gian sẽ tự động rụng khỏi da mà không cần sự tác động nào bên ngoài.