Trang chủ » Đọc Truyện Trạng Quỳnh Con Cọp Da Sắt

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Con Cọp Da Sắt

(Ngày đăng: 23-04-2015 17:11:20)
Đọc truyện Trạng Quỳnh tập 80 các bạn sẽ đến với một tác phẩm mang tên Con Cọp Da Sắt cực hay. Trong mẫu truyện này bạn sẽ được biết đến một con cọp giả có lớp da bằng sắt được con người giả dạng để hù dọa dân làng trên núi với mục địch không mấy tốt đẹp

Đọc truyện trạng quỳnh tập 80 với tựa đề Con Cọp Da Sắt các bạn sẽ được biết tới một con cọp bằng sắt cực kì bá đạo cho con người giả dạng. Đây là mộ trong những tập truyện hay đáng để đọc trong bộ truyện trang trạng quỳnh phần 2 hay còn được biết tới là bộ truyện trạng Quỷnh.

Vì mục đích bán những chiếc thùng phi đựng nước mà một anh chàng đã nghĩ ra chiêu trò phải lên đầu nguôn chặn đứng con sông. Như các bạn đã biết, một con sông khi bị chặn ở đầu nguồn thì nguôn nước về dưới làng cũng tự nhiên mà mất đi, với cái thời tiết khô và nóng lại không có nước uống thì làm sao mạ chịu cho nổi. Đã vậy anh chàng này còn giả dạng làm một con hổ ở trên đó để hù những ai muốn lên đầu nguồn tìm hiểu vấn đề.

Để hiểu hơn về câu chuyện hấp dẫn và hay này bạn cần đọc truyện trạng quỳnh tập 80 với tựa đề Con Cọp Da Sắt được xuất bản năm 2008 ở Đồng Nai. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thư giản và vui vẻ khi đọc truyện trạng quỳnh phần 2 tập 80 này.

 Đọc Truyện Trạng Quỳnh Con Cọp Da Sắt

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Con Cọp Da SắtĐọc Truyện Trạng Quỳnh Con Cọp Da SắtĐọc Truyện Trạng Quỳnh Con Cọp Da Sắt

 

Đọc truyện trạng quỳnh tập 80 này ta mới rút ra được một bài học đắt giá, việc kinh doanh mà dựa dựa vào những thử đoạn hèn hạ để kiếm được lợi nhuận thì trước sau gì cũng bị phát giác. Làm ăn chân chính dù không mang lại được lợi nhuận cao nhưng về lâu dài vẫn tốt phải không nào :).