Trang chủ » Đồng hồ dây da bản nhỏ cho các chị em phụ nữ

Đồng hồ dây da bản nhỏ cho các chị em phụ nữ

(Ngày đăng: 20-01-2016 16:16:55)
Đồng hồ đeo tay là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Không chỉ là phương tiện để xem giờ mà nó còn là trang sức thể hiện nét cá tính của mình. Một trong những loại đồng hồ được nhiều chị em phụ nữ sử dụng nhất là đồng hồ dây da bản nhỏ.

 

 

Đồng hồ dây da bản nhỏ thường có bản từ 100-150mm và có thiết kế thanh mảnh, gọn gàng. Và khi đeo lên tay, đồng hồ đeo tay dây da bản nhỏ sẽ ôm trọn cổ tay của người sử dụng, gây ấn tượng mạnh cho những người xung quanh. Nếu như đồng hồ dây da bản to thường được phái nam sử dụng để làm bật lên vẻ nam tính, phù hợp với cổ tay rộng lớn, chắc chắn, thì đồng hồ dây da bản nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời để các chị em phụ nữ có thể làm bật lên vẻ dịu dàng, đằm thắm của mình.

So với đồng hồ kim loại, đồng hồ dây da bản nhỏ luôn được nhiều chị em phụ nữ ưu tiên chọn lựa bởi vì những đồng hồ dây da bản nhỏ chất lượng, da tốt, cao cấp sẽ không làm da bị trầy xước, tổn thương. Ngược lại, đồng hồ dây da bản nhỏ có thể sử dụng trong khoảng thời gian lâu dài, lại luôn giữ cảm giác êm ái cho tay.

Mặc dù vậy, khi sử dụng đồng hồ dây da bản nhỏ, các chị em phụ nữ cũng cần chú ý đảm bảo an toàn cho đồng hồ dây da, tránh chịu những va chạm mạnh, khiến dây đồng hồ bị bong tróc, hư hỏng…