HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hatan Spa triệt lông vĩnh viễn giá rẻ

Hatan Spa triệt lông vĩnh viễn giá rẻ

Để mang lại làn da trắng cùng với sự chống lão hóa, se khít lỗ chân lông trong việc triệt lông vĩnh viễn giá rẻ, hót giảm đến 50% cùng với quà tặng mỹ phẩm mang về.

Giá triệt lông tay chân nách

Nhiều người đi triệt lông vĩnh viễn thường băn khoăn liệu phương pháp này có thể triệt hết lông không, có thể đạt hiệu quả vĩnh viễn được hay không. Đúng là trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông và không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả lâu dài. Cách an toàn nhất cho bạn là lựa chọn thương hiệu uy tín. Mâu thuẫn là ở chỗ, thương hiệu và giá rẻ thường chẳng song hành. Nếu bạn còn lo ngại về giá, thì Hatan Spa sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Từ lâu, Hatan Spa đã nối tiếng là spa uy tín, chất lượng và hệ thống rộng khắp hai thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với triệt lông, họ áp dụng công nghệ New E-Light. Ánh sáng New E-Light với bước sóng từ 420 tới 2.000nm sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông, làm cho lông yếu rồi rụng một cách tự nhiên từ gốc.

Ánh sáng này cũng sẽ tập trung tác động vào các sợi lông đang trong giai đoạn nhú lên, nhằm ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông mọc lại sẽ còi cọc và dần vắng bóng. Ngoài ra, do có sự kết hợp của công nghệ RF, sóng tần số radio đơn cực sẽ cải thiện cấu trúc da một cách rõ rệt, làm da săn chắc hơn.

Với nhiều khách hàng không chỉ muốn bảo hành chu đáo, mà còn muốn làm trắng mịn và trẻ hóa da tại các vùng vừa triệt lông xong, đặc biệt là vùng nách, Hatan Spa cũng tặng thêm bạn bước đắp mặt nạ tảo sống miễn phí. Mặt nạ tảo biển giàu protein thực vật có tác dụng bổ sung protein, khoáng chất, vitamin A, C, E… giúp tăng cường độ ẩm cho da, làm da tươi trẻ và trắng mịn hơn. Một liệu trình chỉ cần 6 buổi là bạn có thể mặc váy ngắn, áo ngắn tay tự tin dạo phố.


Điểm cộng đặc biệt của phương pháp triệt lông này tại Hatan Spa là trong tháng 9, bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi tuyêt vời về giá: giảm giá 10-20% mà vẫn giữ nguyên các ưu đãi khác. Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại đây.

Sau một mùa hè sôi động có thể không phải là lúc cấp thiết cần để triệt lông. Thế nhưng, lợi ích của việc triệt lông là lâu dài và tranh thủ các thương hiệu lớn đang giảm giá, thì đây lại là cơ hội vàng cho bạn!