HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sau khi lăn kim lúc nào có thể sử dụng sửa rửa mặt?

Sau khi lăn kim lúc nào có thể sử dụng sửa rửa mặt?

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không khiến da bị tổn thương và làm chậm quá trình phục hồi tái tạo tế bào da, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, các chị em phụ nữ không sử dụng mỹ phẩm, sửa rửa mặt chăm sóc da trong vòng 3 ngày sau khi lăn kim.

Sau khi lăn kim lúc nào có thể sử dụng sửa rửa mặt?

Tuy nhiên, điều nhiều người băn khoăn là, khi nào thì có thể sử dụng sửa rửa mặt, bởi vì đây là  sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu đối với nhiều chị em phụ nữ, nhằm loại bỏ những bụi bẩn trên da, giữ cho da luôn được khô thoáng và sạch sẽ. Vậy, sau khi lăn kim trị sẹo rỗ, lúc nào thì có thể sử dụng sửa rửa mặt.

Sau 3 ngày rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh, các chị em phụ nữ có thể sử dụng sửa rửa mặt để làm sạch da, với điều kiện, đó phải là loại sửa rửa mặt dịu nhẹ, không có các hạt lợn cợn, không có chứa các thành phần hóa học, các yếu tố gây kích ứng da, khiến cho da bị tổn thương nặng nề.

Như vậy, các bạn hoàn toàn có thể xác định được khi nào thì có thể sử dụng sữa rửa mặt chăm sóc da. Các bạn có thể tham khảo và ứng dụng để thúc đẩy quá trình phục hồi của da, tại tạo tế bào da, lấp đầy những vết sẹo rỗ nhanh chóng, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.