Trang chủ » Thuê chân dài mặc bikini để hút khách uống bia

Thuê chân dài mặc bikini để hút khách uống bia

(Ngày đăng: 03-07-2014 03:02:27)
Một khách sạn ở Đà Nẵng vừa tung chiêu mở tiệc hồ bơi, với những cô gái xinh xắn mặc bikini tắm trong hồ và cùng khách uống bia.

Cứ vào tối chủ nhật hằng tuần, một khách sạn ven biển Mỹ Khê ở Đà Nẵng lại sôi động bởi sự có mặt của cả chục "chân dài" trong bữa tiệc bể bơi. Các cô gái trẻ, với trang phục bikini sặc sỡ có thể vui đùa dưới nước, tạt nước vui vẻ, tạo dáng gợi cảm hay uống bia cũng vị khách. Đây là những người đẹp được khách sạn chủ động mời tham gia bữa tiệc. Nhiều khách lưu trú cũng xuống bể bơi để hòa cùng không khí sôi động.

Theo chủ khách sạn, Đà Nẵng là thành phố du lịch, nhưng các hoạt động vui chơi chưa sôi động nên dịch vụ được tạo nên với ý tưởng làm địa điểm để mọi người thư giãn và hoàn toàn lành mạnh. Khách tham gia không được phép sàm sỡ hay có những hành động thái quá với những cô gái này.Những vị khách lần đầu chứng kiến đã bị thu hút bởi những cô gái dáng cao, diện bikini phô được vẻ đẹp hình thể. Nhiều vị khách cũng ùa vào chơi trò tạt nước với các chân dài. Theo một vị khách, tối đến nếu khách sạn không có hoạt động này chắc hẳn anh đã phải bắt taxi vào trung tâm Đà Nẵng để tìm chỗ giải trí. "Mọi người ở đây vui chơi khá lành mạnh", người này nói.

Một chân dài cho biết, việc diện bikini vui đùa tại đây giúp cô có những phút thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng.