HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tời kéo tay bằng điện trọng tải 5 tấn.

Tời kéo tay trọng tải 5 tấn được hoạt động dựa trên nguyên lý thuỷ lực nên có thể nâng được các hàng hoá có trọng tải lên tới 5 tấn một cách dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Cùng thử tìm hiểu xem hệ thông và cách thức hoạt động của tời kéo tay trọng 5 tấn

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Tời kéo dây được sử dụng với mục đích chín là nâng các loại hàng hoá, vật liệu xây dựng lên cao một cách an toàn và tiết kiệm thời gian. Với khả năng nâng được hầu hết các loại hàng hoá loại ặng từ 0.5 cho tới 5 tấn mà vẫn có thể nâng dễ dàng khiến choTời kéo tay được úng  dung thực tế cực kì nhiều.

Tời kéo tay

Công ty dược phẩm An Thiên Máy Tời kéo dây dây điện 5 tấn hay còn gọi là máy Tời kéo dây 5 tấn TTD5000 được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, đã cung cấp hầu hết trên các tỉnh thành trong toàn quốc, với chất lượng hoàn hảo, độ ổn định cao, tính tiện dụng và tăng năng suất lao động

Dược phẩm An Thiên Máy Tời kéo dây 5 tấn TTD5000 là loại máy chuyên dùng trong xây dựng điện, được kết hợp với giá đỡ tang quấn dây, máy thắng gỗ để sử dụng cho công tác kéo dây, căng dây, và kết hợp với thiết bị dựng cột – cần bích để dựng các loại cột điện, cột dạng trụ. Đặc biệt máy Tời kéo dây 5 tấn TTD5000 có thể kéo được các loại cáp điện ngầm .

Với thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, thuận lợi di chuyển trong những địa hình phức tạp như đầm lầy, đồi núi…..Ngoài ra máy có khả năng tự phanh hãm khi vận hành.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY Tời kéo dây DÂY ĐIỆN 5 TẤN

Ðộng cơ : 4 thì, làm mát bằng gió, công suất 20HP .chạy xăng do hãng Honda sản xuất

Kích thước máy : 1.860mm x 940mm x 790mm( dài x rộng x cao ) .

Trọng lượng khô : 330 kg ± 3%.

Tải trọng tối đa : 50kN (5.000 kg).