HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn vùng kín có mọc lại được không

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín có mọc lại được không

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín có mọc lại được không tất nhiên là không rồi các bạn nhé, bởi chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nên bạn có thể tới trung tâm để tham khảo kỹ hơn về dịch vụ này.

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện! Mình không thích để lông vùng “tam giác” quá rậm rạp và muốn triệt lông vĩnh viễn vùng kín vĩnh viên để tránh viêm nhiễm và thỏa mãn sở thích của mình. Mình thấy nhiều người rất ưa chuộng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light. Mình được biết Thẩm mỹ viện đang áp dụng công nghệ này. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết sau khi triệt lông vùng kín bằng New E-light, lông có mọc trở lại không? Mình rất sợ lông mọc lại nhiều và gây ngứa ngáy. Mong sớm nhận được giải đáp từ Thẩm mỹ viện (Cẩm Tú – Hà Nội).

Bạn Cẩm Tú thân mến!

Hiện nay, triệt lông vùng kín vĩnh viễn đã không còn quá xa lạ đối với nhiều chị em nữa. Một số chị em triệt lông vùng kín với mục đích hạn chế viêm nhiễm, nhiều người lại triệt lông vì theo sở thích…

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín có mọc lại được không

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín có mọc lại được không

Tuy nhiên dù với mục đích nào thì việc lựa chọn công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả là vấn đề quan trọng nhất. Đặc biệt là đối với vùng kín bởi da vùng này thường rất nhạy cảm, dễ bị trầy xước và gây đau nên cần có biện pháp điều trị đặc biệt an toàn.

Như bạn đã biết, Thẩm mỹ viện luôn áp dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp cho khách hàng. Trong đó có công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light. Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF mang lại hiệu quả triệt lông cao.

Sau khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng New E-light, lông có mọc trở lại không?

Công nghệ ánh sáng New E-light sử dụng ánh sáng năng lượng cao có khả năng tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp dẫn truyền năng lượng trực đến nang lông và làm triệt tiêu từng sợi lông ngay từ mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng New E-light có khả năng ngăn nguồn dĩnh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị mềm đi và rụng một cách tự nhiên.

Với ánh sáng New E-light lông sẽ bị triệt tiêu ngay từ mầm nhú nên chúng không có cơ hội mọc trở lại. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

New E-light triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát, đảm bảo an toàn tuyệt đối với vùng kín trong và sau điều trị.

Chúc bạn sức khỏe!