HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt ria mép vĩnh viễn, làm thế nào?

Triệt ria mép vĩnh viễn, làm thế nào?

Câu hỏi: XIn chào TMV! tôi là phụ nữ, nhưng không biết từ khi nào, mà trên mép của tôi xuất hiệt một vệt đen mờ, làm cho tôi khó chịu và mặc cảm mỗi khi ra đường. Xin hỏi, có cách nào để triệt bỏ vĩnh viễn vệt đen này không? Thành thật cảm ơn.

Triệt ria mép vĩnh viễn, làm thế nào?

Trả lời:

Chào bạn!

Để triệt tiêu hàng ria mép không mấy thẩm mỹ này, bạn gái thường có thói quen dùng dao cạo hoặc sử dụng kem tẩy lông. Dùng dao cạo là biện pháp tiện lợi, không tốn kém, nhưng nhược điểm của nó là ngay sau đó hàng ria mới thay thế có nguy cơ phát triển rậm dày, đen và cứng hơn trước. Việc dùng kem tẩy lông cũng gây ra vấn đề tương tự. Thêm vào đó nếu sử dụng các loại kem kém chất lượng còn có thể gây ra tình trạng kích ứng da.

Hiện nay, phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn triệt ria mép vĩnh viễn làcông nghệ New Elight. Đây là công nghệ mới của Mỹ, sử dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng 590nm -1200nm tác động có chọn lọc đến các sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh. Sóng New E-light tạo rào chắn không cho dinh dưỡng cung cấp nuôi dưỡng sợi lông, làm lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Vì vậy mà sợi lông bị tiêu diệt hoàn toàn và không thể mọc trở lại được.

New E-light được đánh giá là triệt tiêu lông nhanh và hiệu quả gấp 3 lần các công nghệ triệt lông thông thường. Sau khi triệt lông, ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng dần vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát, tạo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Sau một liệu trình điều trị, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với một khuôn mặt xinh tươi không còn bị quấy nhiễu bởi hàng ria mép nam tính nữa. Công nghệ New Elight có khả năng tẩy lông ở hầu hết các vùng trên cơ thể như vùng cánh tay, chân, và kể cả các vùng da nhạy cảm như mép, mặt, vùng bikini, ngực, bụng…Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng công nghệ này để loại bỏ những sợi lông gây phiền toái trên cơ thể của mình nhé!