HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Thuốc ho Bảo Thanh nhận danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt 2014.

Thuốc ho Bảo Thanh nhận danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt 2014.

Ngày 02/06 mới đây, Cục Quản lý Dược Việt Nam đã ra quyết định chính thức về việc trao tặng danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt 2014 cho sản phẩm thuốc ho Bảo Thanh (Công ty Dược phẩm Hoa Linh).

Ngôi sao thuốc Việt là một giải thưởng uy tín, lần đầu tiên được Cục Quản lý Dược tổ chức bình chọn và xét tặng cho sản phẩm thuốc chất lượng trong nước. Sản phẩm thuốc ho Bảo Thanh nhận được sự tán đồng cao của hội đồng bình chọn là các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực y dược, trong đó, sản phẩm đã đạt được các tiêu chí bình chọn quan trọng như: nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc đông dược – GMP, WHO; 100% dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại, đạt năng suất cao và đồng bộ về chất lượng; lưu hành nhiều năm trên thị trường; sản lượng tăng trưởng hằng năm, đồng nghĩa với sự tín nhiệm ngày càng cao của người tiêu dùng; được xuất khẩu ra thị trường khu vực, thể hiện năng lực hội nhập quốc tế…

Thuốc ho Bảo Thanh nhận danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt 2014 - 1

Siro thuốc ho và viên ngậm Bảo Thanh

Bảo Thanh là một sản phẩm thuốc ho đông dược với các tác dụng: Bổ phế, trừ ho, hóa đàm theo nguyên lí trị bệnh của đông y (trị bệnh cả gốc lẫn ngọn). Điều trị hiệu quả các chứng ho do dị ứng thời tiết, ho dai dẳng lâu ngày không khỏi, ho cảm, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho tái đi tái lại do phế âm hư. Ngoài dạng siro uống, Bảo Thanh còn có dạng viên ngậm tiện dụng.