HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Cải tiến của đồng hồ Rado chính hãng V10K

Cải tiến của đồng hồ Rado chính hãng V10K

Kế thừa công nghệ và kiểu dáng của chiếc đồng hồ Rado chính hãng V10K, thương hiệu đồng hồ Rado lại một lần nữa cải tiến sản phẩm của mình trong yếu tố chất liệu mới vượt trội hơn bằng sản phẩm V10K Jubilé có kim cương thật.

Với thành công trong việc tạo ra kim cương công nghệ cao, đồng hồ Rado chính hãng V10K đã đạt tới đỉnh cao nhất về khả năng chống xước. Tuy nhiên Rado dường như còn chưa thoả mãn với bước đột phá này của mình, các kỹ sư và chuyên gia thiết kế của Rado tiếp tục tìm cách phối hợp giữa chất liệu này với kim cương thật, nhằm tăng giá trị và tính thẩm mỹ. Kết quả là V10K Jubilé chào đời, mang trong mình sự hoà trộn một cách đồng điệu giữa hai loại kim cương tự nhiên và nhân tạo.

Khác biệt duy nhất giữa đồng hồ Rado chính hãng V10K Jubilé so với V10K là có gắn thêm 36 viên kim cương tự nhiên loại TW và WS xấp xỉ 0,23 cara. Chúng được gắn thành một ô vuông bao quanh mặt số. Với phần bổ sung loại kim loại thuộc hàng "quý tộc": này, V10K Jubilé trông tinh khôi, quyến rũ và dịu dàng hơn hẳn người anh em V10K giàu chất nam tính của mình.

đồng hồ rado chính hãng

Đồng hồ Rado chính hãng xứng đáng với công nhận là thương hiệu tiên phong trong việc phát minh ra những chất liệu quý cho công nghệ đồng hồ. Liên tục nỗ lực và cải tiến, những sáng chế của Rado đem lại cho nhân loại những giá trị quý giá, đồng thời đưa cái tên Rado liên tục phát triển lên một tầm cao đẳng cấp của thị trường đồng hồ.