HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Showroom bán đèn trang trí Philips

Cửa hàng bán đèn trang trí tại thành phố hồ chí minh, phân phối đầy đủ các mặt hàng đèn trang trí philips cho dự án, nhà ở.

Các loại đèn trang trí Philips  được nhiều nhà dân chọn lựa vì chất lượng sản phẩm bền, sử dụng ược thời gian daif khoảng 10 năm. Không những vậy Philips còn có đầy đủ các loại đèn mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và cổ điển.

Đến vớicửa hàng đèn trang trí philips bạn sẽ tìm kiếm được những sản phẩm đèn trang trí  gồm các loại đèn chùm, đèn thả tường, đèn treo, đền ốp trần... Thỏa sức phát huy hết sức sáng tạo cho không gian sống của mình với nhiều phong cách khác nhau.

Thương hiệu Hoàng Phát Philips dần đi vào người tiêu dùng và các chủ đầu tư bên hệ thống đèn chiếu sáng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, Hoàng Phát Philips  mong muốnmang đến các giải pháp chiếu sáng tốt nhấttừ các loại đèn trang trí philips  và các loại đèn chuyên dụng khác cho các khách hàng dự án, đại lý đến các khách hàng là người tiêu dùng.

Ngoài việc cung cấp đèn trang trí philips chúng tôi còn phân phối đầy đủ các bóng đèn chiếu sáng philips khác cho dự án, nhà ở. Đặc biệt hỗ trợ giá tối đa cho khách hàng, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí để đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng tiêu chuẩn độ sáng.

Mua các sản phẩm chiếu sáng của chứng tôi quý khác sẽ có được giấy chứng nhận xuất xứ, bao bì sản phẩm. Chính sách bảo hành đèn trang trí philips được từ 1 – 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Quý khách muốn mua đèn trang trí philips có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn, xem mẫu tận nhà hoặc đến showroom bán đèn trang trí tại TP.HCM.

107 Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Liên hệ trước khi đến:

037 300 357 Mr.Nhật

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Quý khách có thể xem các sản phẩm đèn trang trí philips tại website: https://bongdenphilip.com