Trang chủ » Sự hình thành bóng đèn Rạng Đông cao áp

Sự hình thành bóng đèn Rạng Đông cao áp

(Ngày đăng: 19-05-2015 09:39:40) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
Bóng đèn Rạng Đông một trong những nhà sản xuất đèn chiếu sáng đáp ứng cho hệ thống chiếu sáng các khu công nghiệp Việt Nam hiện nay.

Nhu cầu chiếu sáng trong không gian rộng, cần một nguồn ánh sáng cao cấp phát ra tạo được hiệu quả chiếu sáng tốt với mức hoạt động ổn định chịu được nhiều tác động từ môi trường bên ngoài và có độ bền tuổi thọ lâu dài. Bóng đèn cao áp Rạng Đông được ra đời và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các không gian chiếu sáng rộng.

Ban đầu các loại bóng đèn Rạng Đông cao áp được sử dụng để chiếu sáng không gian rộng nhưng do lượng thủy ngân bên trong bóng làm ảnh hưởng đến môi trường sống và không gian chiếu sáng của người sử dụng. Mặc dù có công suất lớn, cường độ phát sáng cao để ứng dụng cho không gian chiếu sáng ngoài trời nhưng nhược điểm của bóng đèn cao áp thủy ngân có hiệu suất phát quang không cao, chỉ số hoàn màu thấp và nguồn sáng không đều và tiêu tốn nhiều năng lượng hoạt động.

BONG DEN RANG DONG

Việc nghiên cứu và cho ra đời đèn Rạng Đông Metal Halide đem lại hiệu suất chiếu sáng cao thay thé hoàn toàn cho bóng đèn cao áp thủy ngân. Vớii nhiều ưu điểm, bóng đèn cao áp Rạng Đông có hiệu suất chiếu sáng cao lên tới 115Lm/W, chỉ số hòn màu đặt tới 95 cho ánh sáng rực rỡ, màu sắc trung thực, rõ nét, tuổi thọ cao và đạt được hiệu quả chiếu sáng chất lượng. Các nhà đầu tư, quản lý thường chọn bóng đèn cao áp Rạng Đông phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng đường phố, sân bãi, nhà xưởng hoặc chiếu sáng trang trí, chiếu sáng trong cửa hàng, siêu thị, sân khấu…..nhờ vào khả năng chiếu sáng hiệu quả và chống chịu được các tác nhân gây hại từ môi trường một cách hiệu quả nhất.

HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN RẠNG ĐÔNG: