HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Bóng đèn Rạng Đông tỏa sáng trên biển

Bóng đèn Rạng Đông tỏa sáng trên biển

Hiểu được yêu cầu cũng như những khó khăn của ngư dân mỗi lần đi biển công ty bóng đèn Rạng Đông đã sản xuất ra nhiều loại bóng đèn phục vụ cho việc di chuyển trên biển.

Đối với mỗi ngư dân, mỗi chuyến đi là một lần đối mặt với nhiều nguy hiểm. Có nhiều yếu tố góp phần làm cho chuyến đi được hiệu quả an toàn trong đó yếu tố ánh sáng là vô cùng quan trọng giúp những ngư dân có thể định hướng đúng hướng di chuyển của mình.

Bóng đèn Rạng Đông hiện nay là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường chiếu sáng. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng so với những loại bóng đèn hiện có trên thị trường.

Đèn được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại bóng đèn được đảm bảo độ chắc chắn và khép kín tuyệt đối, chịu được độ bào mòn lớn, chống gỉ đảm bảo hoạt động được lâu dài với điều kiện ẩm ướt hoặc môi trường nước ở trên biển. Đèn Rạng đông còn thân thiện với môi trường vì nó không chứa thủy ngân và các chất độc hại đảm bảo không gây hại cho con người.

 

 

Bóng đèn Rạng đông được chế tạo nhiều dạng khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, cường độ ánh sáng được lập trình đồng bộ. Tùy vào mục đích sử dụng , vào quy mô công trình sử dụng chúng ta có thể sử dụng các loại đèn led khác nhau như đèn Led chiếu pha chiếu rọi 10w, 20w...

Ngoài ra với sự kết hợp của công nghệ led mới nhất đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp nên đèn Led Rạng Đông dễ dàng trong việc lắp đặt và tạo ra một hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo và tối ưu nhất.

 Từ nay, việc di chuyển trên biển của ngư dân đã trở nên an toàn và hiệu quả hơn với sự đồng hành của bóng đèn Rạng Đông. Việc lựa chọn loại bóng đèn phù hợp không có gì là khó khăn đối với mỗi ngư dân.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com