HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Nhận biết ổn áp lioa có mùi khét

Nhận biết ổn áp lioa có mùi khét

Rất dễ để nhận biết ổn áp lioa có mùi khét. Khi ổn áp đang hoạt động đột nhiên phát ra những tiếng kêu lạ re re, đó là một trong những dấu hiệu cho thấy ổn áp lioa sắp cháy.

Để tránh tình trạng ổn áp Lioa có mùi khét, bạn cần phải để ý mức điện áp của các thiết bị điện được sử dụng nhằm mục đích giảm tình trạng nguy hiểm như cháy, đoản mạch hoặc xuất hiện mùi khét.

Ngoài ra, bạn chỉ nên sử dụng ổn áp cho cùng một thiết bị điện nhất định, đồng thời phải có công suất lớn hơn công suất đầu vào phù hợp để bảo đảm được độ lâu bền khi sử dụng ổn áp lioa.

 

 

Để tránh ổn áp lioa có mùi khét, trước khi mua sản phẩm ổn áp lioa, khách hàng nên nhờ tư vấn kĩ về loại ổn áp nào có công suất phù hợp với các thiết bị gia đình bạn. Bởi nếu không hiểu nhiều về ổn áp thì rất dễ mua phải loại ổn áp có công suất không phù hợp, như phía trên chúng tôi đã nhắc đến tình trạng quá áp kéo dài sẽ gây ra cháy nổ.

 

Ổn áp nên mua ở những nơi uy tín chứ không nên mua hàng giả, hàng nhái vừa nguy hiểm cho bạn, vừa tốn tiền. Hiện nay, một số chi nhánh ở phía nam lớn có uy tín như chi nhánh ổn áp lion ở Bình Thạnh, chi nhánh ổn áp lion ở Biên Hòa.